Tổ hợp căn hộ Samsora Riverside cất nóc

Theo chủ đầu tư, Samsora Riverside có quy mô 1,4 ha, khi đến chung cục sẽ cung cấp ra thị phần tiêu dùng 1.136 hộ anh chị thuộc 3 block cao 23 tầng. Đây là 1 trong các trong các số trong các dự án bđs hộ anh chị có quy mô số một tại tỉnh Bình Dương.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chưa đầy 8 tháng kể từ thời điểm ngày triển khai khi công gói thầu thô hoàn mỹ, dự án bđs Samsora Riverside đã cất nóc cả 3 block A, B, C với quy mô 23 tầng. Dự án đang đẩy nhanh tiến trình hoàn mỹ để bàn giao nhà cho khách hàng trong thời gian 2019. Theo thay mặt đại diện chủ thầu, để cũng có thể mãn nguyện được kiến nghị về tiến trình và chất luợng dự án bđs khắt khe do chủ đầu tư Samland đưa ra, đơn vị triển khai khởi công đã phải điều chỉnh một đôi lượng kỹ sư và công nhân làm công việc trên công trường thi công không kể ngày nghỉ, ngày nghỉ dịp lễ cùng rất biện pháp triển khai khởi công đổi thay.

Dự án đã cất nóc cả 3 block.

Dự án này được nêu ra vào thời điểm ở thời gian cuối năm 2017, gợi ánh nhìn khá nhiều khách chuyến du ngoạn hàng, nhà đầu tư bất cử động sản Đồng Nai và Bình Dương. Hơn 1.000 hộ anh chị tại dự án bđs được bán hết trong chừng chừng 4 tháng. 

“Ở thời điểm hiện tại, sau đây cất nóc, dự án bđs có dư địa tăng giá trên thị phần tiêu dùng thứ cấp rất cao, từ là 1 trong các50 đến 250 triệu vndồng một căn tuỳ diện tích”, thay mặt đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Với hăng hái cho dòng mặt số một tay này, chủ đầu tư chọn lọc kỹ lưỡng các đối tác doanh nghiệp chiến lược như đơn vị xây dựng – Công ty Mai Archi, đơn vị tư vấn gisát hại – Công ty Nagecco, các bộ phận triển khai khởi công: Công ty Phục Hưng Holdings, Công ty Socon Việt Nam, Công ty An Việt…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chưa đầy 8 tháng kể từ thời điểm ngày triển khai khi công gói thầu thô hoàn mỹ, dự án bđs Samsora Riverside đã cất nóc cả 3 block A, B, C với quy mô 23 tầng. Dự án đang đẩy nhanh tiến trình hoàn mỹ để bàn giao nhà cho khách hàng trong thời gian 2019.

Theo thay mặt đại diện chủ thầu, để cũng có thể mãn nguyện được kiến nghị về tiến trình và chất luợng dự án bđs khắt khe do chủ đầu tư Samland đưa ra, đơn vị triển khai khởi công đã phải điều chỉnh một đôi lượng kỹ sư và công nhân làm công việc trên công trường thi công không kể ngày nghỉ, ngày nghỉ dịp lễ cùng rất biện pháp triển khai khởi công đổi thay.

Dự án này được nêu ra vào thời điểm ở thời gian cuối năm 2017, gợi ánh nhìn khá nhiều khách chuyến du ngoạn hàng, nhà đầu tư bất cử động sản Đồng Nai và Bình Dương. Hơn 1.000 hộ anh chị tại dự án bđs được bán hết trong chừng chừng 4 tháng. Ở thời điểm hiện tại, sau đây cất nóc, dự án bđs có dư địa tăng giá trên thị phần tiêu dùng thứ cấp rất cao, từ là 1 trong các50 đến 250 triệu vndồng một căn tuỳ diện tích, thay mặt đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Nhiều khách hàng chuyến du ngoạn, tham khảo dự án bđs.

Đánh giá cao tiến trình triển khai khởi công của Samsora Riverside, ông Phương Quốc Vĩnh – Tổng giám đốc Samland cho biết, đơn vị luôn lấy những cam đoan chất lượng với khách hàng làm mũi nhọn dẫn đầu trong hoạt động buôn bán. Hầu hết khách hàng mua Samsora Riverside là tầng lớp bạn teen đang tạo lập ngôi nhà đầu tiên.

“Chúng tôi tâm niệm, dự án bđs sớm dẫn vào sử dụng ngày nào sẽ đưa đến đến nụ cười, chốn định cư lạc nghiệp cho đông người. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, cùng rất năng lực chủ thầu tốt, nhiều hiểu biết, cửa hàng bên tôi đã triển khai khởi công cất nóc dự án bđs vượt tiến trình định kỳ”, ông Vĩnh cho biết thêm. 

Theo Tổng giám đốc Samland, ngoài triển khai khởi công nhanh, dự án bđs còn phải triển khai khởi công với chất lượng cao đúng với hứa hẹn kiến tạo thành dòng mặt hàng Samsora đầu tay này của hãng hiệu Samland.

Tổng quan dự án bđs

Tổng quan dự án bđs Samsora Riverside.

Samsora Riverside là dự án bđs giá đúng cho tầng lớp bạn teen nằm ngay cửa ngõ Đông Sài Gòn, nhưng được đầu cơ các tiện ích thời thượng cũng có thể mãn nguyện hoàn mỹ thị hiếu của số lượng dân sinh như nhà hàng siêu thị mini, coffee shop, bể bơi, spa, gym-fitness, vườn trẻ chỉ tiêu nước ngoài…, cũng có thể mãn nguyện mọi thị hiếu sinh hoạt cho gia đình cư dân.

Dự án có với tận dụng lợi thế nhờ con sông Đồng Nai bao bọc. Ở các mặt của Samsora Riverside đều hướng trực diện sông, nhờ vậy, mỗi hộ anh chị có góc nhìn đẹp ra hướng sông. Việc giáp sông cũng giúp tiết trời tại đây mát mẻ, trong lành hơn. Từ đó, sự khỏe khoắn của cư dân được đỡ đần, giảm đi những bệnh dịch về hô hấp, căng thẳng. Khí hậu trong lành còn tốt cho việc tiến lên của trẻ con.

Thiết kế từng hộ anh chị Samsora Riverside cũng mang theoểm riêng ở trong phòng ở Nhật Bản như sử dụng nội thất sáng ý. Cụ thể nội thất kết phù hợp công năng sử dụng và xây dựng phù phù hợp với từng khoảng không, xây dựng giảm đi vách ngăn chia, khía cạnh để tùng tiệm chi tiêu và chi tiêu diện tích. Mỗi hộ anh chị đều đón cơ hội chiếu sáng mặt trời và gió thiên nhiên. Đây là vấn đề cốt lõi muốn tạo thành khoảng không sống khỏe khoắn và thư thái cho cư dân.

Văn Diệp

Sưu Tầm: Internet