Tiện ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị Pandora

Khu đô thị Pandora (q tx thanh xuân, Hà Nội) là 1 trong trong số tổ hợp khoảng không gian sống đa chủng loại gồm mái nhà mặt phố, nhà vườn, tòa tháp thương mại chuyên dịch vụ chuyên dịch vụ, công sở, hộ cả nhà có 27 tầng nổi và ba căn hầm. Các phân khu kết nối với nhau qua khối hệ thống tiện ích gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, khu dã ngoại khuôn viên… Khối đế của tòa án nhân dân nhà phức hợp còn chỉnh dốn không gian thương mại chuyên dịch vụ chuyên dịch vụ có hoàn mỹ tiện ích như cửa hàng, cửa hàng, bể bơi bốn mùa dài 25m, sân tập gym, spa… và công sở.

Để mang lại khoảng không gian thanh khiết, thư thái cho cư dân toà tháp Pandora, ngay phía trước toà tháp, chủ đầu tư lập trình sẵn khu khu dã ngoại khuôn viên cây cỏ và đường nội khu rộng nhẹ nhõm, tiện lợi cho liên tiếp làn xe di chuyển và đi lại. Còn bên trong toà tháp, nồng độ lập trình sẵn rất thấp, mỗi tầng chỉ đề nghị 13 hộ cả nhà với 5 cầu thang máy cư dân, một lần uống máy giao hàng. Ba căn hầm để xe cùng khối hệ thống phòng cháy chữa cháy đổi mới, khối hệ thống camera và hàng ngũ đảm bảo an toàn giám sát chuyên nghiệp 24/7 cũng giúp cư dân yên âm tận hưởng thời đại.

Không gian xanh mát tại khu căn hộ vườn Pandora, số 53 Triều Khúc, quận q tx thanh xuân, Hà Nội. 024.38547383 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Không gian xanh mát tại khu căn hộ vườn Pandora, số 53 Triều Khúc, quận q tx thanh xuân, Hà Nội. Số di động: 024 38547483 – 024.33560646 – 0934588871. Website: www.pandorahanoi.vn.

Đại diện chủ đầu tư VMC cho thấy, mục tiêu khi triển khai dự án này là kiến tạo một khoảng không gian sống mang giá trị cao, giúp cư dân có thời đại thái hoà, lộc tài cô đọng. Đến nay, thời kì một của dự án là khu căn hộ vườn gần cạnh Pandora đã thu hút ánh nhìn lượng lớn cư dân về sinh sống, đã ra đời cộng đồng cư dân văn minh, đổi mới, gắn bó. 

“Pandora đã ra đời một khoảng không gian sống an toàn, riêng biệt nhưng cũng đảm bảo an toàn tính kết nối, giao lưu. Với những người bận tối mắt tối mũi, Pandora để giúp họ bỏ lại những vướng bận của thời đại trong ngày để giải trí, định cư, tận hưởng thời đại đúng nghĩa”, đại diện thay mặt chủ đầu tư khẳng định.

Căn hộ thuộc toà tháp Pandora cũng cho dù có biết bao chương trình bán hàng lôi cuốn khác.

Căn hộ thuộc toà tháp Pandora hiện áp chế nhiều chương trình bán hàng lôi cuốn.

Hiện doanh nghiệp mở bán đợt cuối dự án nhà vườn Pandora và bắt đầu khởi động mở bán căn hộ chung cư Pandora. Nhằm biết ơn và tri ân khách hàng, chủ đầu tư triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà vườn Pandora, rinh thêm hộ cả nhà về lại nhà” với tổng giá trị giải thưởng lên đến cả 9 tỷ vnđ.

Theo đó hàng tháng, chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm một lần với giải thưởng là hộ cả nhà Pandora hai buống ngủ (giải thưởng trị giá hai tỷ vnđ) và giải mừng xuân mới là hộ cả nhà ba buống ngủ (giải thưởng trị giá ba tỷ vnđ). 

Vào đầu tháng 12, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm đợt hai. Chủ nhân một mái nhà vườn đã trúng giải hai tỷ vnđ và hiện còn hai giải thưởng tổng trị giá 5 tỷ vnđ cho khách hàng tham dự hai đợt bốc thăm tiếp đó. 

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet