Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

Hạ tầng thành phố hít thở

Tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) là 1 trong các số trong 8 tuyến metro đã làm được kiểm duyệt. Giai đoạn một dài 11,3 km (Bến Thành – Tham Lương) đi ngang qua các Q.1, 3, 10, 12, Q TÂN BÌNH và Q Tân Phú. Trong đó có 9,3 km đi ngầm với độ sâu làng nhàng 18m. Toàn tuyến có 10 ga ngầm và một ga trên cao.

Đây sẽ là 1 trong các số trong các công trình đưa hít thở hóa cơ sở hạ tầng thành phố, vào vai trò quan trọng trong kết nối cơ sở giao thông giữa thành phố và liên tỉnh phụ cận, tăng mỹ quan đô thành. 

Tốc độ hít thở cơ sở hạ tầng TP HCM là 1 trong các số trong vô thiên lủng nhiều phần tử thôi thúc bất động đậy sản nhà đất tăng trưởng, đặc biệt là tại các cương vực gần cương vực tuyến Metro đi ngang qua. 

Tiềm năng hít thở dung mạo đô thành

Theo các kỹ sư nhận định, khi toàn bộ các tuyến metro lấn sân vào hoạt động, toàn bộ dung mạo đô thành và để được sự hít thở hùng mạnh. Kèm theo đó, đồng loạt có ích đi cùng cũng và để được đầu tư lập trình như cửa hàng, cửa hàng có ích, nhà hàng quán ăn, thị trường dịch vụ… 

Dọc làn phân cách đường Trường Chinh, những nơi có tuyến metro Bến Thành – Tham Lương dự định đi ngang qua, nhiều dự án bất động đậy sản nhà đất mọc lên nhằm đón đầu đòi hỏi an cư và kinh doanh. Trong đó có dự án bất động đậy sản nhà đất đất nền trống căn nhà phố Thiên Nam Residence do Công ty Dệt Thiên Nam quản lý đầu tư.

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH TUYẾN METRO TĂNG GIÁ - TA làm giúp chị - 1

Phối cảnh khu đứa ở Thiên Nam Residence.

Toạ lạc cạnh cầu Tham Lương, cạnh bên hai mặt trước đường Tân Thới Nhất 17 và Tân Thới Nhất 30, Thiên Nam Residence có quy hoạch và kiến tùy chỉnh cấu hình trình thành khu đứa ở cao cấp tại Quận 12.

Dự án có với tận dụng ưu điểm vệ địa thế khi cạnh bên trường nước ngoài Pathway (Tuệ Đức), sát trạm depot Tham Lương (tuyến metro Bến Thành – An Sương), khu đứa ở phía bên trên mặt sầm uất, hít thở, nhiều có ích. 

LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH TUYẾN METRO TĂNG GIÁ - TA làm giúp chị - 2

Công viên rộng hơn 1.000m2 đã làm được khẩn trương triển khai khởi công sẵn sàng cho 1 ngày ban bố dự án bất động đậy sản nhà đất. Hotline: 0944433567 – 0965333378. Website.

Thiên Nam Residence có đường nội bộ rộng 10m, vỉa hè rộng thoáng, chở che 24/7, khối hệ thống camera an toàn, Wi-Fi nơi công cộng không thu tiền… Công viên cây trồng được đầu tư vốn lớn tạo màu xanh che phủ khu đứa ở, đem đến cho đứa ở nơi ở trong lành, giá lạnh.

Hiện dự án bất động đậy sản nhà đất đã đầy đủ khối hệ thống cơ sở giao thông nội khu, trạm cấp điện âm, cấp nước và phát sáng đô thành, pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa vào lập trình. Iland Việt Nam là công ty hít thở kinh doanh, Phú Hoàng Land phân phối độc quyền. Dự án dự định tung ra vào khoảng cuối tháng 10/2018.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet