Thương hiệu bất động sản châu Á X2 đầu tư vào thị trường Việt

Tiềm năng không động đậy sản nhà đất nghỉ dưỡng tại Hội An

Năm 2017, lần thứ nhất tiên tham quan Việt Nam được Tổ chức Du lịch Thế giới đánh giá là quốc gia mở đầu châu Á và thuộc top 6 quốc gia số một địa cầu có gia tốc tăng trưởng tham quan cao, vượt phía mặt các cường quốc về tham quan trong giáo khu như Thái Lan, Singapore…

Sự thay đổi tham quan hùng mạnh cuốn theo thực lực tăng trưởng trong những lĩnh vực không động đậy sản nhà đất nghỉ dưỡng. Theo dự báo của những kỹ sư, độ tuổi tới thị phần không động đậy sản nhà đất tham quan nói chung sẽ bùng phát, riêng phân khúc thị phần không động đậy sản nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp sẽ độ hot đi xuống nhờ các “tâm điểm” tham quan gây thiện cảm khách ngoại, trong những số đó có di sản Phố cổ Hội An (Quảng Nam).

X2 - Thương hiệu không động đậy sản nhà đất số một châu Á lan rộng giá cả vào thị phần Việt - TA làm giúp chị nha

Thành phố tham quan Hội An gây thiện cảm hành khách trong và địa cầu nhờ nét đẹp thời trang thiết kế cổ, văn hóa truyền thống bản làng và chuyên dịch vụ tham quan càng ngày càng thay đổi.

Theo báo cáo giải trình của UBND phố xá Hội An, 6 tháng thứ nhất năm mới 2018, tổng lượng khách tham quan, lưu trú trong khu vực phố xá áng chừng hơn 2,68 triệu lượt, tăng 69,43% so với cùng thời điểm năm 2017. Trong đó, khách quốc tế khoảng 2 triệu lượt, tăng hơn 230%, khách nội địa 680 nghìn lượt, tăng hơn 95% so với cùng thời điểm.

Tổng lượt khách mua vé tham quan khu di sản Phố cổ Hội An áng chừng hơn 1,19 triệu lượt, tăng 22,67% so với cùng thời điểm. Tổng lượt khách lưu trú đạt 885 nghìn lượt, tăng 25,73%, công năng sử dụng phòng 51%. Lượng hành khách tăng mạnh đem về số lượng tổng doanh thu toàn ngành thương mại chuyên dịch vụ, tham quan đáng kể với 2.385 tỷ đồng, tăng 17,8% so với cùng thời điểm, riêng doanh thu tham quan đạt khoảng 2.010 tỷ đồng.

Với đà tăng trưởng vượt bậc theo mỗi năm, Hội An là vấn đề đến chắt chiu X2 chắt chiu mang lại mặt hàng tham quan, nghỉ dưỡng hạng cao cấp phù đúng theo giới giá cả thượng lưu trong và địa cầu.

Ông David Chang đại diện hãng hiệu X2 đánh giá, Hội An là một trong trong những số trong những điểm đến chắt chiu tham quan hút khách nhất giáo khu, nổi bật là lượng hành khách quốc tế củng cố. Vùng đất này đó là nơi lý nghĩ đó trở nên mái nhà thứ hai của bất kể ai.

X2 Hội An Resort và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven sông

X2 Hội An Resort & Residence  toạ lạc đắc địa, nằm tại địa thế trong giáo khu trung ương quy hướng thay đổi tham quan phố xá Hội An, bên mép Phố cổ. Sở hữu nhà dân tại dự án, dân sinh sẽ hưởng trọn ánh nhìn trực diện về hướng sông nối Vịnh Đà Nẵng và biển An Bàng.

Ngoài chuẩn mực tăng lãi trong tương lai thì feng shui của không động đậy sản nhà đất được các nhà giá cả xem trọng. Dự án X2 Hội An có thế đất tụ vượng khí trải rộng trên diện tích 7ha dọc kè sông Cổ Cò. Mặt tiền hướng sông mang chiến lực trẻ hóa và an lành cho dự án công trình và tài lộc hanh thông cho chủ gia đình.

X2 - Thương hiệu không động đậy sản nhà đất số một châu Á lan rộng giá cả vào thị phần Việt - TA làm giúp chị nha - 1

Biệt thự X2 Hội An có ánh nhìn hướng sông, bể bơi riêng lẻ, tạo địa thế feng shui tốt cho chủ gia đình. Ảnh nhà mẫu dự án.

X2 Hội An nắm giữ phong cảnh nhiệt đới tươi tắn, chỉ vỏn vẹn 68 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có bể bơi riêng lẻ, ánh nhìn hướng sông với lối thời trang thiết kế phương Tây cao cấp, kết đúng theo những giá trị văn hoá thượng cổ của bản địa mang thời trang tối giản pha lẫn thay đổi. 

Tổng thể dự án X2 Hội An được làm tuân thủ nghiêm nhặt các nguyên tắc về tính chất bền lâu của môi trường, đạt chuẩn chỉnh thân thiện với môi trường Lotus của Việt Nam. 

Theo chủ giá cả, dự án nhắm tới tạo khả năng trải nghiệm cuộc sống và làm công việc cho các khách hàng đậm đường nét, am tường thời trang sống và ước ao thụ hưởng những giá trị giai tầng tại nhiều khu không động đậy sản nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp.

X2 - Thương hiệu không động đậy sản nhà đất số một châu Á lan rộng giá cả vào thị phần Việt - TA làm giúp chị nha - 2

X2 Hội An có lối lập trình sẵn tổng hòa giữa thời trang tối giản phương Tây và sắc màu trầm cổ mang thời trang phương Đông.

X2 Hội An đang mở bán và sẵn sàng chuyển nhượng ủy quyền quyền nắm giữ cho công dân Việt Nam và nhà giá cả quốc tế đủ điều kiện kèm theo. Dự án điều hành bởi công ty lớn quản lý và vận hành khách sạn quốc tế BHMA, là bảo chứng giúp chủ gia đình bình tĩnh khi chắt chiu tham gia chương trình cho thuê và quản lý và vận hành khách sạn. Chủ giá cả cam đoan lợi tức đầu tư tốt, bất biến và bảo hiểm được bảo vệ việc bảo trì, chuyên dịch vụ quản lý và vận hành không động đậy sản nhà đất làm đúng mực năm sao ngoại quốc.

X2 là một trong trong những số trong những hãng hiệu không động đậy sản nhà đất đáng tin cậy và thay đổi nhanh nhất Đông Nam Á về cung cấp, quản lý và vận hành chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. X2 chiếm hữu thị phần Thái Lan với 21 dự án không động đậy sản nhà đất giai tầng rải khắp “nơi chốn chùa vàng” đứng thảng đồng loạt giải thưởng gianh giá.

Nam Anh

Tại tp hcm, buổi lễ báo cáo dự án với nhà giá cả giáo khu miền Nam và lễ ký cam kết với đơn vị phân phối độc quyền miền Nam – Thủ Thiêm Real sẽ tổ chức triển khai vào trong ngày  24/11 tại Gem Center. Liên hệ: 0909626926. Email: [email protected]

Khách hàng tham gia buổi lễ tại tp hcm sẽ được khả năng bốc thăm điềm gặp vận may trúng giải thưởng lôi cuốn là hai voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống Resort X2 Thái Lan. Các khách giao dịch thành công sẽ nhận vé khứ hồi hạng người buôn bán dành cho hai người và phiếu nghỉ dưỡng tại X2 Thái Lan, không áp chế cho Villa C. 

Tại Hà Nội, lễ khai trương tạo nên nhà mẫu dự án X2 Hội An do Savills Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền tại miền Bắc, tổ chức triển khai vào trong ngày 25/11 tại khách sạn Metroplole. Liên hệ: 0943095995. Email: [email protected]

Sưu Tầm: Internet