Ông lớn đứng sau khu đô thị The Manor Central Park

Bitexco có mặt năm 1985 với điểm xuất hành là 1 trong trong các số công ty dệt tại Thái Bình. Sau hơn 30 năm hoạt động giải trí, doanh nghiệp trở nên một số trong các tập đoàn kinh tế đa chủng loại các dòng nghành nghề quang trọng nhất tại Việt Nam. 

Các các nghành nghề buôn bán của tập đoàn này gồm: bđs nhà đất, điện và chế biến. Doanh nghiệp hiện nắm giữ nhiều mỏ khoáng sản giá trị ở Việt Nam; thăm dò sắt, đồng, vàng ở Lào và liên minh với các tiếng vang lớn ở quốc tế trong ngành khai thác khoáng sản.

polyad

Tòa tháp Bitexco Financial Tower – biểu trưng cho sự đổi thay năng động của thành phố ngay bên bờ sông Sài Gòn.

Năm 2007, Bitexco hoàn thiện và đem vào sử dụng dự án bđs bđs nhà đất đầu tiên của bản thân mình là khu khu đô thị The Manor Hà Nội và chiếc rốn thương mại The Garden (Mễ Trì, Hà Nội). Đây là tập hợp công trình xây dựng mang hơi hám châu Âu gồm các nhà dân căn hộ cao cấp cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, văn phòng, nhà gần kề và biệt thự nghỉ dưỡng, chuỗi siêu thị nhà hàng nhộn nhịp, tạo thành một quần thể kết cấu hạ tầng những tầng lớp ngay cương vực Mỹ Đình.

Năm 2010, tập đoàn này có công trình xây dựng bđs nhà đất có mang tai mang tiếng tháp kinh tế Bitexco (Bitexco Financial Tower) –  một số trong các biểu trưng về sự đổi thay của tp hcm. Công trình được kênh CNN (Mỹ) đứng thứ 5 trong số 20 tòa nhà chọc trời mang tính chất biểu trưng của đất trời. 

Sau thành công của khu khu đô thị The Manor Hà Nội, Bitexco Financial Tower,   nhiều dự án bđs bđs nhà đất khác tiếp theo được doanh nghiệp này thi công xây dựng, như: khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội – nơi Tổng thống Mỹ Barack Obama lựa chọn lưu trú trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016; chuỗi dự án bđs The Manor tại liên tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

polyad

Toàn cảnh khu khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, quận hoàng mai, Hà Nội).

Tại Hà Nội, gần đây, tập đoàn tung ra khu khu đô thị The Manor Central Park quy mô gần 90ha và đổi thay theo ý tưởng “Kỷ nguyên mới của Hà Nội 36 phố phường”.

Khu khu đô thị nằm xung quanh đường Nguyễn Xiển, phía Nam gần kề khuôn viên Chu Văn An, phía Tây là đại lộ Chu Văn An đang hiện ra, phía Đông giáp đường phố mới hoàn thiện kết nối cương vực Hà Nội do Bitexco xây dựng giống chế độ BT sẽ chuyển giao cho thành phố thời kì tới.

polyad

Với giao thông đơn giản, The Manor Central Park được đoán trước sẽ trở nên chiếc rốn mua sắm lựa chọn, giao lưu kinh tế nhộn nhịp nhất cương vực Tây Hà Nội.

Tuyến đường chạy dọc khuôn viên Chu Văn An (quận hoàng mai – HUYỆN THANH TRÌ) và thêm 1 tuyến nhánh để kết nối Vành đai 3 với đường Cầu Bươu (Xa La, Hà Ðông). Con đường này sẽ chuyên để dùng việc đi lại của dân sinh, chia sẻ lưu lượng đạo cụ trên đường Kim Giang, nút Cầu Tó.

Bên cạnh đó, từ The Manor Central Park Hà Nội biết đi lại đơn giản tới tàu sân bay, môi trường học tập, nơi làm việc hay chiếc rốn mua sắm lựa chọn. Từ dự án bđs dân sinh đến siêu thị nhà hàng BigC Thăng Long,Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bến xe Mỹ Đình trong vòng chừng 11-15 phút.

Theo chủ đầu tư, nhờ nằm gần kề khoảng trống xanh rộng 110ha của cô ấyng viên Chu Văn An, The Manor Central Park được kỳ vọng là nơi định cư, làm việc đơn giản, môi trường buôn bán nhộn nhịp, chiếc rốn giải trí thư dãn nhộn nhịp. 

Bên cạnh sự nhộn nhịp đó, dân sinh nơi đây rất có thể yên tâm về chừng độ an ninh bởi xây dựng mưu trí 2 lớp, giúp mỗi phòng biệt thự nghỉ dưỡng luôn có sự yên tĩnh.

polyad

Những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng với 2 mặt của con đường sớm muộn tràn lan là vấn đề trông rất nổi bật tại The Manor Central Park Hà Nội.

Đặt mục tiêu đem đến cho dân sinh một hơi hám sống mới, dự án bđs  được Bitexco lựa chọn xây dựng và quy hướng bởi các nhà kết cấu hạ tầng có tiếng của quốc tế đến từ tập đoàn CZS (Nhật Bản) và EE&K (Mỹ). Không gian sống nơi đây vừa nhộn nhịp, nhộn nhịp mang đậm phong thái của 36 phố phường nhưng không thiếu sự  an lành, thân mật ngẫu nhiên với khoảng trống xanh chứa chan.

“Tọa lạc ở trong phần giao lưu kinh tế đơn giản, khi ra lò, The Manor Central Park sẽ trở nên một số trong các khu chiếc rốn nhộn nhịp nhất của cương vực Tây Hà Nội và là dự án bđs tiếp và sau đó khẳng định sự uy tín của Bitexco”, đại diện thay mặt chủ đầu tư nói.

Với tiến độ xây dựng lúc này, Bitexco cho hay, mỗi phòng thấp tầng thời kì một của The Manor Central Park dự định chuyển giao cho khách hàng từ quý một năm 2019.

Thanh Thư

Các nhà phân phối chính thức: 

An Phú Hải: 0982 726 655.

 An Phát Land: 0976 182 255. MLAND

Vietnam: 0949 867 768.

 Savills Vietnam: 0943 095 995.

Sưu Tầm: Internet