Mipec City View sắp mở bán toà căn hộ đẹp nhất dự án

Đại diện chủ đầu tư túi tiền cho thấy, từ đó ra đời, khu khu đô thị Mipec City View gây thiện cảm nhiều du khách hàng và nhà đầu tư túi tiền bđs địa ốc. Hai toà M2 và M3 trước đấy đã mau mau bán hết chỉ sau 4 tháng chính thức mở bán. Vì vậy, ngay trong lúc làm xong công bố ra đời toà M1 – toà hộ cả gia đình đẹp nhất dự án bđs địa ốc, nhiều du khách hàng đã triển khai đăng ký đặt hàng hộ cả gia đình.

Tham dự sự kiện chính thức mở bán toà M1, khách hàng đặt hàng hộ cả gia đình có cơ hội dấn mình vào công tác bốc thăm số đỏ tài lộc trúng ôtô Hyundai I10, mô tô Honda SH, mô tô Honda Vision cùng số đông khuyến mãi đi liền với tổng độ quý và hiếm giải thưởng lên đến hơn hết 600 triệu đồngồng.

Ngoài ra, khách hàng mua nhà ở thời đặc tính đó còn được tặng nhóm dịch vụ vận hành lên đến hơn hết 24 tháng; hỗ trợ lãi suất vay 0% cho khoản vay tới 65% độ quý và hiếm hộ cả gia đình đến khi nhận chuyển giao nhà dự định vào quý II/2019. Khách hàng mua hoặc giới thiệu người nhà mua từ hộ cả gia đình thứ hai trở lên trên và để được tặng khuyến mãi đi liền tương đương 1% độ quý và hiếm hộ cả gia đình mới, áp chế với các điều kiện đi cùng theo.

polyad

Mipec City View tọa lạc tại chính giữa quận q hà đông, kết nối tiện nghi với khối hệ thống tiện ích vùng.

Mipec City View nằm tại Kiến Hưng, quận q hà đông – cửa ngõ Tây Nam tp hà nội. Cư dân tiện nghi kết nối với nhiều khu vực trọng yếu của quận cũng giống trung khu của Thủ đô Hà Nội cùng khối hệ thống tiện ích vùng.

Được lập trình trên diện tích quy hoạnh đất 5,5 ha, Mipec City View bao gồm 7 tòa căn hộ thời thượng cao 25 tầng và khu thấp tầng. Theo lập trình, dự án bđs địa ốc có nồng độ lập trình 35,83%, phần diện tích quy hoạnh còn sót lại dành cho cảnh quan cây trái cùng khoảng không sinh hoạt chung, đem tới một khoảng không gian sống tiện nghi, dư sức và chan chứa năng lực. 

Nhằm đem tới cho khách hàng một dự án bđs địa ốc đại chúng, chất lượng cao cao, Mipec City View có giá bán vừa lòng lý, chỉ dưới một tỷ đồng 1 căn 2 phòng nghỉ. Đối với mọi cả gia đình 2 – 3 thời kỳ có nhu muốn diện tích quy hoạnh sinh hoạt rộng hơn một ít, rất có công dụng chắt lọc hộ cả gia đình 3 phòng nghỉ với giá từ là 1 trong,4 tỷ 1 căn.

polyad

Tòa M1 được làm sáng ý với hình hài hít thở.

Được lập trình tại phần đẹp nhất dự án bđs địa ốc, toà M1 liền kề trực tiếp 2 mặt đường hạ tầng giao thông chính và tách biệt so với các toà còn sót lại. Đây cũng là toà nhà có ánh nhìn hào phóng, được lan rộng ra từ 4 hướng khiến cho mọi thứ hộ cả gia đình tại đây đều phải có khoảng không khô ráo.

Toà M1 được làm sáng ý với hình hài hít thở. Từng chỉ huy thêm của hộ cả gia đình đều được dò hỏi nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hàng ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất cả đều phải có khoang bếp riêng, 2 ban công giúp đỡ cho hộ cả gia đình chẳng những có gian riêng biệt, tối đa ánh nắng và gió mát thiên nhiên tự nhiên.

polyad

Chủ nhân hộ cả gia đình tại tòa M1 được hưởng tiện ích nhân đôi hoàn thiện, khép kín.

Cư dân của tand M1 sẽ hưởng trọn vẹn tiện ích của toàn dự án bđs địa ốc Mipec City View và nhiều tiện ích riêng như bãi đỗ xe, khuôn viên cây trái, đường dạo bộ, khu chơi nhởi trẻ nít, khu vực tập gym, phòng sinh hoạt hiệp hội quần chúng tràn khắp, khu thương mại đa dạng và giàu sang dịch vụ… Hành lang lập trình tràn khắp tới 2m, khối hệ thống điện dự trữ, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn chỉnh và bình yên, camera 24/7 đảm bảo an toàn bình yên.

Huệ Chi

Liên hệ công ty hít thở dự án bđs địa ốc:

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS V- land Việt Nam (VLand)

Điện thoại: 1800 6350.

Website: mipeccityview.vn.

Đơn vị phân phối chính thức:

– Công ty CP Địa ốc Phú Tài – Điện thoại: 0941 085 588

– Công ty CP Bất động sản Warm House – Điện thoại: 0934 688 311

– Công ty CP Vitalland Việt Nam – Điện thoại: 0984 813 555

– Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Golden Link – Điện thoại: 0988 911 211

Ngân hàng hỗ trợ:

– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

– Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Sưu Tầm: Internet