Lý do tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham lựa chọn Ha Long Bay View

Theo chủ đầu tư Hạ Long Bay View – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc Hồng, Wyndham là một trong trong các những hãng hiệu khách sạn có tiếng ngoài nước cùng Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental… Để công ty lớn chấp thụận vừa lòng tác rồi tạo đi lên ra hãng hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view, dự án bđs địa ốc phải có thể đáp ứng tất tật tiêu chuẩn, quy chuẩn của công ty lớn này.

“Ha Long Bay View chẳng những sở hữu địa thế đắc địa tại trung tâm thành phố Hạ Long, gần chân cầu Bãi Cháy mà còn phải có tầm view đắt giá bao trọn điểm sáng toàn thành phố và Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục cùng chất lượng dự án công trình đạt chuẩn hệ thống, tiện ích nội khu hoàn tất…”, đại diện đơn vị đầu tư miêu tả. 

Vị trí đắc địa

Ha Long Bay View tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Hạ Long, cạnh bên nhiều dự án công trình lớn như: khu dã ngoại khuôn viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu, khu dã ngoại khuôn viên Đại Dương, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, vịnh Hạ Long… 

Hạ Long Bay View toạ lạc trung tâm thành phố Hạ Long

Hạ Long Bay View toạ lạc trung tâm thành phố Hạ Long.

Dự án sở hữu tầm view đắt giá, góc xoay bốn phương ko phải nhờ vào ánh nhìn. Theo chủ đầu tư, từ những hộ gia đình của dự án bđs địa ốc, khách hàng có chức năng hưởng thụ toàn cảnh các lá cây và rễ đột nhiên kì vĩ, trữ tình của vùng đất di tích. 

Với địa thế nằm gần Vịnh Hạ Long, Hạ Long Bay View kỳ vọng kỹ năng đội giá và thực lực cho mướn cao, dễ dãi tiếp cận với nguồn quý khách dồi dào trong nước và quốc tế đến với Hạ Long.  

Tiềm năng tham quan cao điểm tại Hạ Long

Hạ Long là một trong trong các những địa chỉ tham quan cao điểm điển hình rất nổi bật tại miền Bắc với Vịnh Hạ Long – di tích các lá cây và rễ đột nhiên ngoài nước được UNESCO công nhận. Hạ tầng phòng ban đường xá ăn nhập cũng chính là một trong trong các những căn nguyên trọng đại gợi ánh nhìn khách tham quan cao điểm đến với Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Hạ Long Bay View sở hữu địa thế dễ dãi.

Hạ Long Bay View sở hữu địa thế dễ dãi.

Cuối năm 2018, đồng loạt dự án công trình cơ sở vật chất phòng ban đường xá chất lượng cao như: cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn, cảng tàu khách tham quan cao điểm quốc tế Hạ Long, cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đã mang vào quản lý và vận hành. 

Theo thống kê của Sở tham quan cao điểm Quảng Ninh, chỉ trong hai tháng đầu năm mới tết đến, tỉnh này đã đuc rút gần 5.000 tỷ đồng với trên 2,7 triệu lượt khách đến, tăng 10% khi đối chiếu với cùng kỳ năm 2018. Lượng khách tham quan cao điểm đến tham quan cao điểm Vịnh Hạ Long đạt 752.000 lượt.

Căn hộ tham quan cao điểm 5 sao

Hạ Long Bay View kể cả những hộ gia đình 2 – 3 phòng nghỉ với diện tích 61,02 –  105,42m2, gây dựng kiến thiết linh hoạt phù vừa lòng với từng lời xin sử dụng. 90% trong các số đó là mỗi phòng 2 phòng nghỉ, diện tích chủ yếu trên 60m2, có ban công rộng và loạt đồ bên trong 5 sao có thể đáp ứng mục đích mua để nghỉ dưỡng hay đầu tư. 

Mô hình hộ gia đình chuyên dịch vụ 5 sao tại Hạ Long Bay View 

Mô hình hộ gia đình chuyên dịch vụ 5 sao tại Hạ Long Bay View 

Mỗi hộ gia đình có gây dựng kiến thiết sáng ý, tối đa độ sáng và khí trời đột nhiên, tạo cảm xúc sáng sủa và thư giãn. Hệ thống đồ bên trong rời trong mọi hộ gia đình đều thuộc các hãng hiệu tăm tiếng, điều chỉnh hoàn tlúc này mỗi phòng. 

Khu bếp gây dựng kiến thiết rộng rãi với triển khai xong các thiết bị bếp, lò nướng, lò vi sóng, bộ đạo cụ bàn ăn… giúp dân ở và khách lưu trú dễ dãi đun nấu hoặc tổ chức những bữa tiệc cùng những người nhà và bạn thân. 

Tiện ích ăn nhập 5 sao

Chủ đầu tư chú ý gây dựng hệ thống tiện ích ăn nhập, dễ dãi, mang lại cho gia chủ các hộ gia đình và khách lưu trú 1 cuộc đời thanh khiết, thư thái. Khi nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay View, bao ngời có cơ hội hưởng thụ nhiều tiện ích, chuyên dịch vụ 5 sao như: thư giãn bên bể bơi tràn bờ, bể bơi trẻ em, bể bơi bốn mùa; thư giãn tại khu spa thời thượng, xông hơi ướt – xông hơi khơ hay tập luyện tại khu thể hình thay đổi… 

Dự án cũng sở hữu loạt hệ thống tiện ích dị biệt tại thị phần chi tiêu và sử dụng Hạ Long như nhà hàng ăn uống VIP ký gửi rượu chát và cigar, vườn thượng uyển, sky bar trên đỉnh tòa tháp, trung tâm cung cấp dịch vụ thương mại, nhà hàng ăn uống hải sản, nhà hàng ăn uống truyền thống…

Phối cảnh bể bơi vô cực - một trong các những tiện ích tại dự án bđs địa ốc 

Phối cảnh bể bơi vô cực – một trong các những tiện ích tại dự án bđs địa ốc.

Đặc biệt, Hạ Long Bay View có sảnh Lounge rộng tới 800m2, gây dựng kiến thiết quý phái, sắc sảo; vườn thượng uyển trên cao trồng nhiều cây lá và các dòng hoa, mang tới không gian thư giãn dành riêng cho gia chủ hộ gia đình và khách lưu trú. 

Sky bar ở tầng 34 cũng chính là điểm hẹn lý nghĩ đó của biết bao cuộc vui. “Tại đó, dân ở và khách tham quan cao điểm có chức năng cùng bạn thân nâng ly chúc mừng, nhìn ngắm những màn pháo hoa bùng cháy rực rỡ hay ngắm nhìn kiêm toàn quang cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long”, đại diện chủ đầu tư miêu tả. 

Thích vừa lòng với tham quan cao điểm theo nhóm 

Theo chủ đầu tư, loại hình hộ gia đình chuyên dịch vụ như Hạ Long Bay View có thể đáp ứng lời xin tham quan cao điểm theo nhóm, tham quan cao điểm gia đình… Các hộ gia đình này có dễ dãi tương đồng khách sạn 5 sao, cùng lúc sở hữu môi trường xung quanh sống loe rãi, phân chia hài hòa mỗi phòng phòng nghỉ, phòng khách, phòng bếp.

“Với cách gây dựng kiến thiết này, các gia đình hay nhóm bạn khi lưu trú quán tại Hạ Long Bay View vừa có chức năng hưởng thụ môi trường xung quanh sống riêng lẻ, vừa giữ không gian chung ấm êm. Thay vì thuê từ 2 – 3 phòng khách sạn, khách hàng chỉ bắt buộc thiết thuê một hộ gia đình để đoàn viên”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet