Lý do căn hộ có tầm nhìn thành phố được ưa chuộng

Theo một trong các những số chủ đầu tư, khuynh hướng mua hộ anh chị em của những người dân thành thị nay hiện có sự trở nên tân tiến sắc sảo. Bên cạnh việc cân nhắc địa thế dự án bất cử động sản địa ốc thì hướng và ánh nhìn (views) được không đa số xem là các nhân tố cốt lõi. Ngoài những hộ anh chị em có ánh nhìn phủ khắp ra sông, hồ, khu vui chơi công viên hay ánh nhìn nội khu cuốn hút ánh nhìn sự quyên âm thị phần, thì hơi nhiều người thích hộ anh chị em có ánh quan sát về hướng thành thị.

Anh Quốc Trung – gia chủ một hộ anh chị em tại tòa Sky C dự án bất cử động sản địa ốc Imperia Sky Garden (Minh Khai, quận 2 bà trưng, Hà Nội) khá đánh giá tốt về hướng nhìn vào thành thị của ban công nhà mình.

Là người thích mê sự nờm nợp nên những lúc mua hộ anh chị em quan sát về cái nôi thành thị, tôi rất có chức năng được nhìn ngắm thời đại nờm nợp với loại xe cộ dịch chuyển trên đường Minh Khai, đường Tam Trinh vào buổi ngày. Buổi chiều, tôi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn bùng cháy. Đêmxuống là những sắc màu long lanh của ánh đèn sáng thành thị. Tất cả mang lại xúc cảm vừa thư giãn, vừa phấn khích khó tả”, anh Trung lý giải về chọn lọc hộ anh chị em tại dự án bất cử động sản địa ốc.

Những hộ anh chị em city view tại Imperia Sky Garden đang rất được đông hòn đảo khách hàng ưu ái chọn lọc

Những hộ anh chị em “city view” tại Imperia Sky Garden đang rất được đông hòn đảo khách hàng ưu ái chọn lọc.

Ngoài ra, là chủ một doanh nghiệp vị này khá chú ý đến các nhân tố phong thủy. Anh cho hay, việc chọn lọc hộ anh chị em có “city view” là căn hướng Tây (theo chiều ban công) ở Sky C của Imperia Sky Garden hòa hợp tuổi và mệnh sẽ đưa đến tới thuận lợi công việc và có coi như tương đối nhiều khả năng thăng tiến.

Imperia Sky Garden được nhìn nhận là một trong các số dự án bất cử động sản địa ốc chung cao cấp tại Hà Nội thâu tóm đúng khuynh hướng hỏi mua nhà đất của khách hàng.

Nếu như tòa Sky C và Sky A có ánh nhìn cốt yếu vào thành thị, thì tòa Sky B và Sky D lại có coi như tương đối nhiều căn hướng nhìn thẳng ra sông Hồng. “Nhờ đó, các hộ anh chị em nơi đây đều sở hữu giao dịch chóng vánh sau một khoảng tuổi ngắn tung ra”, vị thay mặt đại diện đơn vị trở nên tân tiến dự án bất cử động sản địa ốc MIK Home cho hay.

Việc tạo thành các ban công có hướng nhìn sự đối chiếu cũng khá được chủ đầu tư và đơn vị trở nên tân tiến dự án bất cử động sản địa ốc tính toán kỹ lưỡng trước lúc dự án bất cử động sản địa ốc được bắt đầu khởi công.

Theo MIK Home, vào ngày đông Hà Nội luôn có các đợt rét kỷ lục, với mọi hộ anh chị em hướng Tây luôn mang tới sự rét mướt cho cả khoảng không sống do không chịu tác động trực tiếp của gió rét Đông Bắc. Còn vào mùa nắng, nhờ cách lập trình khoa học và công nghệ vật liệu lập trình trở nên tân tiến, bức xạ nhiệt của các hộ anh chị em hướng Tây giảm bớt một cách rõ ràng và biến thành sự chọn lọc gia công của các người chi tiêu và sử dụng căn nhà theo phong thuỷ.

Bên cạnh đó, các kỹ sư bóng giáng thiết kế cũng phân tích kỹ lưỡng khu đất nền 423 Minh Khai để đặt ra phương án lập trình gia công, nhờ vậy người chi tiêu và sử dụng căn nhà hướng nào cũng cảm nhận thấy thoải mái và thuận lợi. Thay vì lập trình từng toà nhà hình chữ nhật giống như các dự án bất cử động sản địa ốc tiền lệ, Imperia Sky Garden được chia thành hai khối chạy từ đường Minh Khai vào phía trong, mối khối nhà lại được phân nhánh, lúc ấy nhiều nhất hoá được số lượng hộ anh chị em góc, cùng theo đó cắt giảm được diện tích quy hoạnh phía trên mặt trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng hồng ngoại.

“Một số hộ anh chị em có ban công hướng Tây hệt nhưng nhờ cách lập trình phân nhánh nên được thêm ban công ở hướng Nam hoặc hướng Bắc, tạo thành ánh nhìn rộng mở và thông thoáng vì đón được gió từ các hướng sự đối chiếu”, vị thay mặt đại diện nói.

Căn hộ có ban công chính hướng Tây mang lại giá trị cao về mặt phong thủy cho khách hàng

Xét về phong thủy, các hộ anh chị em có ban công chính hướng Tây lấy lại an khang cực thịnh cho chủ nhân của ngôi nhà. Điện thoại: 0919 88 33 99. Website

Chủ đầu tư còn chú ý mang tới khoảng không xanh cho mỗi hộ anh chị em và toàn dự án bất cử động sản địa ốc. Với cách lập trình hai ban công, gia chủ rất có chức năng biến ban công hướng Tây thành vườn tược xanh mát nhờ lọ hoa hoặc giàn hoa leo, vừa để thư giãn, vừa có hiệu quả ngăn nhiệt hạ nhiệt. Dưới bề mặt đất và trên nóc những toà nhà đều là những vườn tược cỏ hoa dậy lên. Riêng nóc toà nhà Sky C còn có hồ bơi vô cực, nhờ vậy, cư dân rất có chức năng vừa lượn lờ bơi lội thư giãn, vừa rất có chức năng ngắm nhịp sống nờm nợp của thành thị phía bên dưới.

Khách hàng mua hộ anh chị em Imperia Sky Garden hưởng khuyến mãi đi liền từ chủ đầu tư. Theo đó, khách chỉ cần đóng 10% giá trị hộ anh chị em (tương đồng từ 210 triệu đồngồng) là rất có chức năng sở hữu hộ anh chị em cao cấp nội đô. Với những ai đẻ lãi xin vay vốn sẽ tiến hành ngân hàng bổ trợ khoảng tuổi vay lên tới 35 năm và chỉ còn phải trả nhàng nhàng 10 triệu đồngồng một tháng. Ngoài ra, người chi tiêu và sử dụng còn có khả năng nhận nhiều quà tặng giá trị trong đấy là khả năng bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes và các tour du lịch Mỹ, Pháp, Singapore.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet