Lợi thế vị trí bên bờ Vịnh của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Quỹ đất hạn chế, nằm ngay sát bờ vịnh, những dự án bất tỉnh sản tại giáo khu Bến Đoan, Hạ Long như khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng cùng theo với tận dụng 1 mặt hướng vịnh, một bên tựa núi. 

Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng cùng theo với tận dụng 1 mặt hướng vịnh, một bên tựa núi.

Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng cùng theo với tận dụng 1 mặt hướng vịnh, một bên tựa núi.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ Vịnh

Theo quy hướng mới của phố xá Hạ Long về sự việc xây dựng thương hiệu cụm đô thành cùng bề mặt vịnh Cửa Lục, Hòn Gai đó đã chính thức bắt đầu làm vào “cuộc đua” trên thị phần bất tỉnh sản nghỉ dưỡng với giáo khu Bến Đoan. Nơi đây được giới chuyên gia nhận định là vị trí “vàng” để thay thế đổi khuynh hướng nghỉ dưỡng mới: khoảng không nghỉ dưỡng giai tầng bên bờ vịnh tại trung khu kết nối tour cao điểm, các hình thức giải trí.

Toạ lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được giới kinh phí coi là vấn đề hot nghỉ dưỡng của Hòn Gai và toàn phố xá. Từ ban công căn hộ, quý khách có thể ngắm tất thảy điểm sáng của những điểm tour cao điểm bom tấn như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng. 360 độ quanh dự án đều là những cảnh quan đẹp mang tới dùng thử thú vị cho kỳ tour cao điểm dưỡng: toàn cảnh vịnh thiên đường, núi Bài Thơ, khu mái ấm phố chuyên dịch vụ thương mại Dragon Bay giai tầng, phố xá về buổi tối… 

Hệ thống cơ sở vật chất ăn khớp

Cùng với làn sóng thay đổi tour cao điểm, Hạ Long đang theo lần lượt đón các công trình lập trình giao thông tầm cỡ giúp thay đổi diện mạo phố xá. Tròn 4 năm tổ chức triển khai triển khai khởi công, tới thời điểm này tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đã thông xe vào trong ngày một/9. Việc kết nối đi khác tỉnh thành, nổi bật Hà Nội đã giảm xuống còn 130km, chỉ 1,5 giờ thay cho 3,5 giờ như trước kìa. Quãng đường từ Hạ Long đi Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay cho 75km, tương đương 30 phút di dời. Đường đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long và Vân Đồn – Móng Cái, sân Bay Vân Đồn cũng đang trong vòng tuổi hoàn thiện và sẵn sàng chuẩn bị đưa vào và sử dụng ở thời gian cuối năm 2018.

Toạ lạc đứng vững trí vàng của Hòn Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng trọn cùng theo với tận dụng cơ sở vật chất của phố xá.

Toạ lạc đứng vững trí “vàng” của Hòn Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng trọn cùng theo với tận dụng cơ sở vật chất của phố xá.

Điểm nhấn cơ sở vật chất của phố xá thập niên qua là công trình lập trình hầm Cửa Lục, công trình lập trình giao thông cấp nổi bật của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy, tăng cường kết nối giao thông hai giáo khu Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút di dời (tổng kinh phí kinh phí gần 8.000 tỉ đồng). Điểm đầu tuyến nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven bờ biển giáo khu Vinhomes Dragon Bay, ngay giáo khu dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Từ dự án, quý khách dễ dãi kết nối tới những khu tour cao điểm, trung khu văn hoá, kinh tế của phố xá Hạ Long như trung khu chuyên dịch vụ thương mại Vincom, sân chơi golf chuẩn quốc tế FLC, khu tour cao điểm Sun World Hạ Long Park…

Tiềm năng có lãi

Theo bài luận của thay mặt đại diện chủ kinh phí Dojiland, quy hướng của dự án được thay đổi nhằm mục đích nâng tầm chất lượng không quá tồi tệ sản phẩm, hạn chế nồng độ lập trình với 4 tòa cao tầng trước mặt Best Western Premier Sapphire Ha Long và The Sapphire Residence. Điều này nhằm mang tới dùng thử nghỉ dưỡng ấn tượng với góc nhìn toàn cảnh hướng trực tiếp Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, chủ kinh phí dự án cũng cân nhắc trong các việc chọn lựa công ty quản lý quản lý nhằm đảm bảo an toàn dùng thử cho quý khách và khả năng có lãi bền vững lâu dài cho những nhà kinh phí.

Bắt tay cùng công ty quản lý 5 sao tiếng tăm Best Western Premier, Dojiland cam kết có lãi cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long tới 10% một năm.

Bắt tay cùng công ty quản lý 5 sao tiếng tăm Best Western Premier, Dojiland cam kết có lãi cho Best Western Premier Sapphire Ha Long tới 10% một năm.

Chinh phục những thị phần tức giận như Thái Lan, Nhật Bản, Phillipine, Best Western là nhãn hiệu đã thân thuộc với các quý khách quyên âm tới những khu tour cao điểm bom tấn châu Á. Là thương ảnh hưởng tác độngn lý khách sạn cấp cao nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có các tiêu chuẩn hà khắc trong các việc chọn lựa công ty đối tác chiến lược để đảm bảo an toàn chất lượng không quá tồi tệ của tiêu chuẩn chuyên dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú. 

Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn mang nhãn hiệu Best Western Premier đều buôn bán tích cực với nguồn khách bình ổn và công năng phòng cao, như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc… “Việc ký cam kết phù bắt tay với BWP – Top 7 nhãn hiệu khách sạn hành tinh là một trong trong các số trong các bằng chứng uy tín cho cam kết có lãi bền vững lên tới mức 10% một năm từ Dojiland”, thay mặt đại diện chủ kinh phí khẳng định.

Cũng theo thay mặt đại diện chủ kinh phí, dự án có hệ thống pháp luật khách quan, quyền sở hữu vĩnh viễn, mang tới cơ trụ sở hữu lâu dài.

Thế Đan

Để biết thêm tin tức về dự án hệ trọng hotline: 1800 6918; website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn
Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, phố xá Hạ Long, Quảng Ninh
Đơn vị tham mưu và quản lý bán đồ: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất tỉnh sản Weland
Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất tỉnh sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.

Sưu Tầm: Internet