Không gian như nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô tại Gamuda Gardens

Là một người kinh doanh trong ngành kinh tế gia sản – ngân hàng ở quận Q.THANH XUÂN, Hà Nội, anh Nguyễn Đức Nam muốn làm tìm kiếm mái nhà trong lòng thành phố tp. hà nội với điều kiện kèm theo sống tuyệt nhất.

“Sau lâu đời ở chiếc rốn, tôi luôn cảm nhận thấy ngột ngạt với bầu không khí ồn ào, ô nhiễm. Do đó tôi muốn tìm một mái ntp. hà nội ô để loài cái đơn giản học tập nhưng vẫn bảo quản không gian sống xanh đơn giản”, vị này nói.

Gia đình anh Nam chỉ là 1 trong trong những muôn vàn khách hàng có mức thu nhập cao khi mua nhà. Không chỉ bảo quản thành phần thay đổi và đơn giản bắt buộc có, mái nhà, những khách hàng này nhắm đến thành phần xanh, gần cận các lá cây và rễ thiên nhiên. Tuy vậy, việc kiến tạo thành những không gian xanh vừa rất dị, vừa yên bình, riêng biệt giữa lòng thành phố tp. hà nội lời xin nhiều công huân.

Bắt đúng lời xin của khách hàng này, tại Hà Nội, đa số chủ giá thành “bạo chi” cho những dự án đô thành quy mô lớn.

Không gian xanh ấn tượng tại Gamuda Gardens.

Không gian xanh ấn tượng tại Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens là 1 trong trong những số những dự án xanh giữa lòng thành phố tp. hà nội Hà Nội. Chủ giá thành thay đổi dự án hệt như ở 1 địa chỉ nghỉ dưỡng với tỷ suất phủ xanh cao, kết thích hợp tiện ích sống thay đổi và toàn diện cho dân ở.

Dự án tọa lạc bên khuôn viên Yên Sở, nằm trên khu vực phía trong lòng khu đô thành xanh bát ngát Gamuda City. Nhờ vậy, Gamuda Gardens không mắc phải các vấn đề mật độ dân ở đông nghịt và ô nhiễm. Dự án được phủ xanh bát ngát và khối hệ thống các công trình tiện ích mang rõ nét hiệp hội dân cư. 

Chủ giá thành cho thấy, đa số các công trình dịch vụ, tiện ích quy mô lớn ngay cạnh hoặc nằm trên khu vực Gamuda Gardens đã sắp như hoàn tất. Việc triển khai và lấn sân vào hoạt động giải trí sẽ xảy ra trong chừng tuổi ngắn nhất. 

Không gian như khu nghỉ dưỡng tại Gamuda Gardens.

Không gian như khu nghỉ dưỡng tại Gamuda Gardens.

Được lập trình sẵn trên tổng diện tích quy hoạnh 4.712 m2, Gamuda Gardens nằm ngay tại trục đường chính đưa vào khu đô thành Gamuda Gardens, chiếc rốn thương mại dịch vụ và chăm lo sức khỏe 3 Sơn. Đây là 1 trong cô đọng dịch vụ từ chơi nhởi, các hình thức giải trí tới chăm lo sức khỏe toàn diện.

Nội khu dự án là các tiện ích khép kín bao gồm chiếc rốn tư vấn đủ chất chất lượng cao cao rộng 434 m2, chiếc rốn chăm lo sức khỏe, chăm lo sắc đẹp, chống bệnh viện, khu chợ, công sở, chuỗi khu chợ ăn nhanh và chiếc rốn các hình thức giải trí. Bên cạnh đấy là dãy mái nhà mặt phố thương mại đang lấn sân vào hoạt động giải trí với giàu sang các mô hình kinh doanh như khu chợ cà phê, khu chợ, đồ đồ bên phía trong, đồ dân dụng.

Ngoài ra, khối hệ thống dạy dỗ đạt chuẩn xác, liên cấp quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori cũng từng chuẩn bị sẵn sàng có thể đáp ứng và thỏa mãn lời xin học tập cho hàng ngàn con trẻ dân ở tại khu đô thành.

Trường học tiêu chí quốc tế Singapore (SIS) trong khu đô thành. Call: 0902.178.088. Trang Website http://gamudagardens.com.vn/. Facebook: https://www.facebook.com/OfficialGamudaGardens/.

Trường học tiêu chí quốc tế Singapore (SIS) trong khu đô thành. Call: 0902.178.088. Trang Website http://gamudagardens.com.vn/. 

Gamuda Gardens còn nắm giữ câu lạc bộ các hình thức giải trí với mang âm hưởng kết cấu hạ tầng thay đổi kết thích hợp hài hòa với mọi không gian mở đầy tính cái đẹp. Nơi đây kỳ vọng sẽ đưa tới một cô đọng các dịch vụ chăm lo sức khỏe, các hình thức giải trí, các hình thức giải trí, chơi nhởi cho những hoạt động giải trí sinh hoạt anh chị em và hiệp hội dân cư.

Chủ giá thành Gamuda Gardens cho thấy đang tung nhiều ưu đãi để cuốn hút ánh nhìn khách hàng dịp trong năm cuối năm. Cụ thể, khi mua nhà hoặc chung cư thời thượng tại dự án, khách hàng có khả năng lớn nhận đá quý cùng hàng ngàn quà tặng độ quý và hiếm lên đến 2 tỉ đồng. Với khách mua nhà, chủ giá thành dành tặng hàng chục giải thưởng là tour cao điểm Phú Quốc, vàng SJC và iPhoneX. Chương trình được được áp dụng từ ngày 20/12/2018 đến ngày 26/1/2019.

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet