Khai Sơn Town mở bán shophouse mặt tiền 7m

Tất cả khách hàng tham gia đều phải nắm giữ khả năng biến thành gia chủ của iPhone X trị giá 22 triệu đồng. Riêng khách hàng đặt cọc từ thời điểm ngày một/10 đến ngày 28/10 có khả năng nhận ngay iPhone XS trị giá 30 triệu đồng.

Tiềm năng từ vựng trí

Khai Sơn Town là dự án nằm nằm ở phần trong khu đô thành Khai Sơn City thuộc địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên – khu vực được giới chuyên gia kiểm tra nhiều tiềm năng hiện đại nhờ với tận dụng điểm mạnh về vị trí địa lý cùng hạ tầng ăn khớp.

“Khu vực này có vận tốc hiện đại đô thành hóa mạnh trong hai năm trở lại đây; cùng theo đây cũng là quận gần phố Cổ so với những quận ngoại thành Hà Nội”, thay mặt đại diện chủ ngân sách chi tiêu cho biết.

polyad

Phối cảnh dự án Khai Sơn Town ngó ra hồ điều hòa rộng lớn.

Dự án cách chiếc rốn Thủ đô chỉ một cây cầu, kết nối với đông đảo tuyến quốc lộ xung yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,… Nhờ hệ thống giao thông đơn giản, từ Khai Sơn Town dân sinh có công dụng đơn giản dịch chuyển đến phố Cổ, chiếc rốn Thủ đô và liên tỉnh phía Bắc của Hà Nội.

Từ đầu tháng 10/2018, bên dưới sự kiện ký kết thích bắt tay ngân sách chi tiêu dự án Khai Sơn Town giữa Khai Sơn và Cenland với tư cách là nhà đồng ngân sách chi tiêu, dự án đã thu hút sự quyên lòng của rất nhiều khách chuyến cao điểm hàng, thanh toán cũng đang xảy ra độ hot, theo thay mặt đại diện chủ ngân sách chi tiêu.

Lý giải về sự chính thức mở bán mặt hàng shophouse Khai Sơn Town vào trong ngày 28/10, thay mặt đại diện Cenland (đơn vị phân phối, cùng theo đó cùng ngân sách chi tiêu tại dự án) cho biết, thị phần chi tiêu và sử dụng bđs nhà đất tại quận Long Biên, đặc biệt là khu vực phường Thượng Thanh và Ngọc Thụy đang hiện đại mạnh. Hạ tầng nơi đây càng ngày càng hoàn mỹ cũng đẩy giá trị các mặt hàng bđs nhà đất càng ngày càng cao. Đây là thời điểm mạnh để khách hàng nắm giữ shophouse tại Khai Sơn Town, đặc biệt khi chủ ngân sách chi tiêu Khai Sơn và Cenland đã đẩy nhanh tiến trình tiến hành khởi công các khuôn khổ tại dự án.

Shophouse mặt ra vào trải dài hướng ra hồ điều hòa

Khai Sơn Town có tổng diện tích 9,3 hecta, với mật độ lập trình sẵn khoảng 37%, bao gồm 210 mái nhà và phố thương mại Shophouse, trường học, công viên chiếc rốn, hồ điều hòa… cùng nhiều tiện ích khác. Dự án bao gồm 7 dãy shophouse (từ Town 2 đến Town 8). Trong đó, hai dãy shophouse Town 5 và 8 nắm giữ với tận dụng điểm mạnh mặt ra vào hướng ra hồ điều hòa rộng lớn, mặt sau gần kề với khu vực tiện ích dành cho trẻ mỏ, có góc gần kề với công viên nội khu dự án và gần lối chính để vào công viên này.

Trong tương lai, hồ điều hòa ngay trước mặt Town 5 và Town 8 sẽ biến thành điểm vui chơi và giải trí, giải trí thư dãn của sầm uất dân sinh từ phố Cổ và các khu vực lân cận; cùng theo đây cũng là địa điểm tổ chức triển khai các sự kiện ở phía Bắc phố xá.

polyad

Khai Sơn Town kỳ vọng sẽ biến thành điểm vui chơi và giải trí, mua hàng hấp dẫn của không những dân sinh nội khu mà còn của dân sinh phố Cổ và các khu vực lân cận. Thông tin chi li  hệ trọng: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland); hotline: 088.6060.979

Các căn shophouse tại Khai Sơn Town 5 và Town 8 có diện tích đất từ 85,2 m2 đến 102,6m2. Mỗi mái nhà nơi đây được sắp đặt những khoản không gian vừa riêng biệt, kín đáo, vừa thoáng mát, rộng mở với hệ thống cửa kiếng khổ lớn để bắt trọn được khung cảnh các lá cây và rễ thiên nhiên tự nhiên, nắng, gió.

Đặc biệt, shophouse Town 5 và Town 8 được làm linh động thông tầng, đảm bảo an toàn độ sáng thiên nhiên tự nhiên cho mái nhà, cùng rất mặt ra vào rộng lên tới mức 7m, có hệ thống mái đón bằng kính che mưa, nắng vừa chuyên sử dụng dân sinh phố xá đi đi lại lại trên vỉa hè vừa đơn giản để khách hàng đỗ xe.

Thế Đan

Sưu Tầm: Internet