Imperia Sky Garden hưởng lợi từ đường Minh Khai mở rộng

Imperia Sky Garden tọa lạc trên trục đường Minh Khai, cử ngõ Đông Nam của hà nội thủ đô. Nằm ở ví trí đắc địa gần chiếc rốn thành thị, nhưng do là tuyến lối đi gân máu nên lưu lượng người dự vào giao thông luôn tại mức cao và dễ bị đình trệ.

Những năm mới tết đến đây, nhiều dự án nhà ở tại cảnh đường phố này được lập trình, Minh Khai đang từ trở nên một tiểu khu đô thị của Hà Nội. Imperia Sky Garden được tính là một trong những những dự án hộ khách khàng cao cấp được lập trình tại đây.

Giải tỏa lời xin dự vào giao thông, dự án lập trình đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở kết đúng theo với lan rộng đi ra ngoài đường Minh Khai và Đại La được thành thị Hà Nội thực hành.

Đường Minh Khai trước mặt Imperia Sky Garden đã và đang được hoàn mỹ, sắp dẫn vào sử dụng

Đường Minh Khai trước mặt Imperia Sky Garden đang hoàn mỹ, sắp dẫn vào sử dụng.

Khởi công trong thời gian tháng bốn, dự án giao thông này đã giải phóng xong mặt bằng thời gian một từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động với tổng giá trị đền bù và bổ trợ tái định cư lên tới cả 1.100 tỷ đồng.

Phần bắt đầu khởi công và thảm mặt của con đường được gấp gáp thực hành, mặt của con đường lan rộng ra từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động dự kiến hoàn mỹ trước Tết Nguyên Đán.

Đồng thời, chương trình giải phóng mặt bằng các đoạn còn lại của toàn tuyến dài 5,1km từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở đang tiến hành. Một số trụ cột cho tuyến lối đi trên cao ở phí a trên đường Trường Chinh đã dựng lên.

Tuyến đường trên cao và lan rộng ra phố Minh Khai được giới kỹ sư thử nghiệm sẽ giải vây tâm điểm về ùn tắc giao thông ở địa chỉ trọng đặc điểm này.

Ngoài ra, công ty đổi thay dự án – MIKGroup hi vọng, giao thông dễ dàng giúp những dự án không cử động sản nhà đất dọc tuyến lối đi này nâng cao giá trị và lôi cuốn khách hàng mua nhà.

Phía chủ đầu tư Imperia Sky Garden cho thấy, nhiều du khách hàng thẳng trực tiếp theo đây xem nhà mẫu và công trường của dự án những ngày nay đều ngỡ ngàng trước sự đổi thay của toàn vùng. Vài tháng trước, trước mặt dự án vẫn là công trường bộn bề, thì nay đường Minh Khai trước mặt đã lan rộng ra đến tới chân dự án. “Không ít người giao dịch mua hộ khách khàng ngay sau khi làm xong xem công trình”, vị đại diện cho hay.

Theo vị đại diện, ngoài việc đường Minh Khai lan rộng ra giúp giao thông dễ dàng, người mua Imperia Sky Garden còn được chủ dự án khuyến mãi kèm theo, chỉ mất đóng 10% giá trị hộ khách khàng tương đồng với mức 210 triệu vndồng, chứ ko phải mức 30% tương tự các dự án khác là khách hàng rất có công dụng sở hữu hộ khách khàng 2 buồng nghỉ tại đây.

Imperia Sky Garden đang sẵn có chủ trương khuyến mãi kèm theo đặc biệt cho khách hàng mua hộ khách khàng. Liên hệ tại đây Call: 0919 88 33 99 .

Imperia Sky Garden đang sẵn có chủ trương khuyến mãi kèm theo đặc biệt cho khách hàng mua hộ khách khàng. Liên hệ tại đây Call: 0919 88 33 99 .

MIK Home cũng hỗ người bạn đường tục vay ngân hàng cho khách mua hộ khách khàng, với thời hạn vay lên tới cả 35 năm, trong những số ấy năm trước mắt hưởng lãi suất vay 0%. Nhờ đó, khách hàng chỉ mất trả gốc và lãi nhàng nhàng 10 triệu vndồn các tháng bốnơng đương với tiền đi thuê hộ khách khàng các tháng, đã được khả năng trở nên cư dân của dự án hộ khách khàng cao cấp đã tích đúng theo 68 hữu hiệu khép kín, cách hồ Q.HOÀN KIẾM hơn 5 phút đi xe.

Thời gian này lúc mua hộ khách khàng, khách hàng Imperia Sky Garden rất có công dụng nhận quà tặng lên tới cả hơn 100 triệu vndồng cùng khả năng bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes và nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Anh Minh Quân (Vĩnh Phúc) vừa đặt cọc giao lưu, ngoài chủ trương bán đồ khuyến mãi kèm theo, địa thế và các hữu hiệu cũng giống chất lượng cực cao là lý do khiến khách khàng anh muốn mua hộ khách khàng tại đây. 

“Vị trí di chuyển và đi lại dễ dàng tới chiếc rốn nhanh, cũng dễ dàng ra ngoại ô. Các chuyên dịch vụ như khám đa khoa, trường đào tạo và giảng dạy, chiếc rốn mua sắm tuyển lựa, vui chơi giải trí giải trí thư dãn… gần ngay dự án. Xung quanh Imperia Sky Garden có không ít khám đa khoa bom tấn như Thanh Nhàn, Bạch Mai, Bệnh viện 108, Vinmec hay trường đào tạo và giảng dạy chất lượng cực cao cao như Vinschool, đại học Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế Quốc dân”, anh Quân liệt kê.

Dự án hiện xây xong phần thô và đang hoàn mỹ nội thất bên trong và mặt phí ngoài để tiến hành được thể chuyển giao nhà cho khách hàng từ quý II năm 2019.

Hồng Dung

Sưu Tầm: Internet