Ha Long Bay view hợp tác với thương hiệu khách sạn Mỹ

Ngày 27/10, Lễ ký cam kết văn bản hiệp tác giữa Wyndham và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân trong các việc sử dụng hãng hiệu Ramada cho dự án Ha Long Bay view sẽ xảy ra tại Hà Nội. Ngay sau sự kiện ký cam kết, Ha Long Bay view để được tên gọi hoàn thành là Ramada by Wyndham Ha Long Bay view.

Ra mắt hãng hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view

Sự hiệp tác của Wyndham và Công ty Hồng Quân được gọi là một dấu mốc quan trọng.

Thương hiệu Ramada thuộc về của Wyndham Hotel Group – công ty lớn thống trị và vận hành khách sạn có tiếng đến từ Mỹ và là đơn vị thành viên khai thác phỏng vấn trao đổi kỳ nghỉ mát lớn trên hành tinh. Tập đoàn này hiện thống trị và vận hành gần 8.000 khách sạn với 683.300 phòng tbao bọc khắp trên 76 nhà nước ở 6 lục địa.

Đại diện Ha Long Bay view cho hay, để được hãng hiệu khách sạn lớn của Mỹ chấp thụận hiệp tác, dự án phải có thể đáp ứng và mãn nguyện được tất cả những tiêu chí quy chuẩn của công ty lớn này. Theo đó, việc sở hữu một vị trí chiếc rốn, giao thông dễ ợt thì kiến thiết đi lên; chất lượng tốt công trình thiết kế đạt tiêu chí khối hệ thống và đặc biệt là khối hệ thống tiện ích nội khu các tầng lớp… là những phần tử quan trọng.

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân – đơn vị đi lên dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view, ông Ngô Văn Tuyến khẳng định: ''Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thống trị và vận hành, thống trị và vận hành các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang các tầng lớp nước ngoài, sự hiệp tác của Wyndham và Công ty Hồng Quân sẽ là 1 trong dấu mốc quan trọng, đóng góp nâng tầm dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view lên một các tầng lớp mới trên thị phần chi tiêu và sử dụng bđs địa ốc nghỉ dưỡng''.

Đại diện đơn vị này cũng cho hay, việc hiệp tác này cũng đảm bảo an toàn khi dự án hoàn thành để được thống trị và vận hành dựa trên tiêu chí nước ngoài, cùng theo đó được quảng bá rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham trên hành tinh.

Đại diện đơn vị đi lên hãng hiệu Ramada by Wyndham,  ông Kevin ngày ấyng gặp mặt:  ''Sự hiệp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân để cho tung ra hãng hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view sẽ bổ trợ chúng tôi trong chiến lược không ngừng mở rộng thị phần chi tiêu và sử dụng, tăng lợi tức đầu tư và sâu sát độ quý hiếm hãng hiệu tại Việt Nam''.

Ra mắt hãng hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view - 1

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, kế bên cầu Bãi Cháy.

Ramada Ha Long Bay view do Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng thống trị đầu tư và đã được đi lên bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân. Dự án được đi lên theo dạng hộ anh chị em khách sạn theo tiêu chí thời thượng tại Hạ Long, là vấn đề đến lưu trú có đông đảo quý khách trong và hành tinh chắt lọc.

Dự án tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, kế bên cầu Bãi Cháy. Với vị trí đắc địa, dự án sở hữu ánh nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, mang tới những cảm hứng thăng hoa vô tận cho quý khách.

Dự án sở hữu khối hệ thống tiện ích nội khu rất dị, chất lượng tốt cao như Skybar tầng 34, Bể bơi vô cực, Vườn thượng uyển trên cao, khu Gym & Spa rộng 1000m2, Nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và Cigar, bãi đỗ xe và căn hầm đỗ xe quy mô lên đến cả hai.000m2…

Ra mắt hãng hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view - 2

Dự án sở hữu khối hệ thống tiện ích nội khu thời thượng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tại Ramada by Ha Long Bay view, khi nướng xong và chuyển giao vào 4 tháng ở thời gian cuối năm năm 2019, chủ hộ anh chị em để được cấp quyền khai thác đất xác định quyền sở hữu vĩnh viễn. Ngoài ra, chủ hộ rất có thể chắt lọc 1 trong ba mô hình thống trị và vận hành vận động biến hóa linh động gồm để nghỉ dưỡng, tự buôn bán hoặc ủy thác buôn bán, đảm bảo an toàn có thể đáp ứng và mãn nguyện nhu muốn mọi nhu muốn của khách hàng.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet