GIS đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp địa ốc mạnh tại Phú Quốc

Công ty TNHH Bất động sản Đảo Vàng (GIS) vừa ký hiệp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn tham vấn đầu tư lập trình sẵn Kiên Giang (CIC) nhằm triển khai dự án bất động sản nhà đất nghỉ ngơi Royal Streamy Villas. Đây là bước đi mới ra của GIS nhằm hiện thực hóa kế hoạch bức tốc đổi thay, trở thành doanh nghiệp bất động sản nhà đất mạnh mẽ tại thị phần Phú Quốc.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Tổng giám đốc GIS giải bày về chiến lược và những giá trị doanh nghiệp đeo đuổi trong cũ kỹ hoạt động.

CEO NGUYỄN NGỌC TIỀN: TÂM, TÀI, TÍN QUYẾT ĐỊNH 80% KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP - TA ơi, làm giúp chị nha, thanks em - 2

GIS và CIC ký cam kết hiệp tác đổi thay dự án 5 sao Royal Streamy Villas.

– Sự kiện hiệp tác vừa qua tăng cường thêm ý nghĩa giống hệt nhưm sao định nghĩa GIS thưa bà?

– Việc ký cam kết hiệp tác với CIC và nhất là đổi thay dự án Royal Streamy Villas tăng cường thêm ý nghĩa rất bắt buộc thiết với GIS. Nó đánh dấu một chặng đường mới của đơn vị tư vấn du học shop bên tôi, giúp GIS tiếp tục đổi thay theo hoạch định ban đầu là trở thành một số doanh nghiệp bất động sản nhà đất lớn số 1 tại Phú Quốc.

Hơn cả thú vui, tôi cảm thấy kiêu hãnh vì đã cùng các anh em cán bộ chuyên viên đạt được hợp đồng hiệp tác này, cũng như sẽ có được sự có lòng tin của hơi nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

– Chiến lược đối đầu của bà là gì khi thị phần bất động sản nhà đất biển đang hiện hữu nhiều địch thủ lớn trong và toàn cầu?

– Trong cũ kỹ hoạt động buôn bán bất động sản nhà đất, tôi luôn đeo đuổi ba giá trị cốt lõi, đấy là “tâm”, “tín” và “tài”. Mang cái tâm sáng trong mỗi hoạt động, giữ chữ tín trong mỗi cam kết, phát huy cái tài từ sự chuyên khoa và sáng kiến. Có giả dụ thế người làm ăn buôn bán vừa mới được khách hàng thừa nhận, đơn vị tư vấn du học đối tác có lòng tin và cán bộ chuyên viên nể sợ.

Sự thừa nhận, có lòng tin và nể sợ này tích luỹ theo thời gian, trở thành nền tảng vững chắc và kiên cố cho sự gặp hên tài lộc trong buôn bán của mỗi đơn vị tư vấn du học. Với tôi, tâm, tài và tín chính thức ra kiên quyết đến 80% sự thành công của 1 doanh nghiệp.

CEO NGUYỄN NGỌC TIỀN: TÂM, TÀI, TÍN QUYẾT ĐỊNH 80% KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP - TA ơi, làm giúp chị nha, thanks em

Bà Nguyễn Ngọc Tiền – CEO GIS tuyên bố tại sự kiện phát triển ra dự án.

– Vậy chiến lược nhân sự được triển khai giống hệt nhưm sao để bảo hiểm an toàn ba giá trị kể trên được thi hành xuyên suốt trong doanh nghiệp?

– V ận dụng đúng đắn ba giá trị này, tôi vững tâm hơn khi đối diện thuộc những nghiêm khắc. Tôi quan niệm tất cả đều phải sòng phẳng, công bình. Mình làm việc có tâm, tín và tài thì người khác làm việc với tôi cũng phải giả dụ thế.

Khi gặp đơn vị tư vấn du học đối tác làm việc chất lượng kém cực cao hay cán bộ chuyên viên chây lười, bất cẩn, tôi đòi hỏi họ phải cải thiện tác phong làm việc và chất lượng cực cao công việc. Có thể ngay lúc đó, họ sẽ thấy giận dữ nhưng về lâu dài, tôi tin điều ấy sẽ tạo cơ hội đỡ họ tiến xa trên cảnh đường phố công danh và sự nghiệp. Tôi tận tuỵ, chuyên khoa giống hệt nhưm sao thì cũng đòi hỏi ở đơn vị tư vấn du học đối tác và cán bộ chuyên viên sự tận tuỵ và chuyên khoa hao hao.

– Trong cũ kỹ hoạt động, doanh nghiệp đã trải qua cuộc không may khủng hoảng tổng thể chung cả của thị phần bất động sản nhà đất giống hệt nhưm sao? 

– Nhiều năm qua, GIS đã trải qua hàng loạt nghiêm khắc mà bất kể doanh nghiệp buôn bán bất độngs ản nào cũng đối diện. Tuy nhiên, mỗi đợt, shop bên tôi lại nhìn nhận đề tài ở giác độ mới, hoàn mỹ cách dung giải và trưởng thành hơn.

Tôi luôn quan niệm rằng trong “nguy” sẽ có “cơ”, mỗi nghiêm khắc đều phải có một điều sáng mà ta có chức năng tận dụng điểm mạnh để đổi thay. Hơn thế, mỗi khi đối diện với nghiêm khắc, tôi luôn nhận đuợc sự giúp sức từ các đơn vị tư vấn du học đối tác, sự thông cảm từ khách hàng và nhất là việc gắng gượng và chăm chỉ hết mình, kề vai sát cánh của hơi nhiều anh em cán bộ chuyên viên ở GIS. Có những trợ lực này, tôi cảm thấy không còn gì là không có khả năng băng qua.

Chính cho nên vì vậy, đơn vị tư vấn du học shop bên tôi dù đối diện với nghiêm khắc nào cũng trở thành dung giải được những năm 72 tiếng đồng hồ đồng hồ. Đây là điều mà tôi luôn kiêu hãnh.

Hiện tại, trong bối cảnh thị truờng Phú Quốc đổi thay vươn tầm và một cách tiếp đếnh quan, tôi tin GIS cũng trở thành mau chóng trưởng thành, đổi thay để có thể mãn nguyện và đáp ứng đòi hỏi của hơi nhiều đơn vị tư vấn du học đối tác và khách hàng.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet