Gamuda Gardens tung chương trình bán hàng ưu đãi cuối năm

Tại Hà Nội, đầu tháng 12, tuần lễ vàng bđs địa ốc Red Friday mang đến nhiều gói ưu đãi, chiết khấu lớn với việc góp mặt của xứ hàng loạt chủ ngân sách chi tiêu như Gamuda, Eurowindow Holdings, Hải Phát Invest, Sunshine Holdings, Hateco, MIK, Tân Hoàng Minh, Ciputra…

Theo các chuyên gia, vấn đề đặt ra các gói ưu đãi lớn khi bán hàng dịp trong những năm cuối năm vừa tạo cú hích giúp chủ ngân sách chi tiêu đẩy gia tốc nhanh doanh số, chốt doanh số trong những năm cuối năm, cùng theo đó tăng thêm sự uy tín với những người dân chi tiêu và sử dụng căn hộ thời thượng. Đây cũng là thời điểm khách hàng rất có tác dụng tranh thủ thị phần bao gồm nhiều nguyên tố có ích để sở hữ căn hộ thời thượng hoặc ngân sách chi tiêu.

Ngoài cơ chế cam kết phát sinh lợi nhuận, món đồ phong phú và đa chủng loại, biến hóa linh động về chủ trương giao dịch thanh toán, chủ ngân sách chi tiêu các dự án bđs bđs địa ốc nghỉ dưỡng cũng đang kéo khách hàng trở xuống bằng nhiều chủ trương bán hàng phát minh. Các dự án bđs được thay đổi với không ít cấp bậc từ trung đến thời thượng và chủ ngân sách chi tiêu cũng ra mắt nhiều “chiêu” hút khách như tặng gọi điện, iPad, tặng gói cao điểm nghỉ dưỡng hay ti vi, xe máy…

Trong đó, điển hình rất nổi bật là chủ ngân sách chi tiêu Gamuda của dự án bđs Gamuda Gardens với công tác ưu đãi tặng đá quý cho khách hàng nhân ngày chào mừng năm mới 2019. Khách hàng mua căn hộ thời thượng hay căn hộ thời thượng thời thượng tại Gamuda Gardens ở thời điểm trong những năm cuối năm sẽ có cơ hội lớn nhận đá quý cùng hàng nghìn quà tặng giá trị lên đến 2 tỷ vnđ.

Gamuda Gardens bao gồm nhiều du khách hàng và nhà ngân sách chi tiêu gạn lọc.

Gamuda Gardens bao gồm nhiều du khách hàng và nhà ngân sách chi tiêu gạn lọc.

Ngoài ra, công tác ưu đãi này cũng phân loại những quà tặng khác biệt và giá trị cho từng đối tượng người chi tiêu và sử dụng khách hàng. Với đối tượng người chi tiêu và sử dụng khách mua căn hộ thời thượng, chủ ngân sách chi tiêu Gamuda ưu đãi voucher cao điểm Phú Quốc dành riêng cho 4 người cùng cơ hội nhận quà tặng 12 cây vàng SJC.

Trong từ khi, các đối tượng người chi tiêu và sử dụng người chi tiêu và sử dụng căn hộ thời thượng căn hộ thời thượng sẽ có cơ hội nhận 3 gọi điện iPhone X bạn dạng 64 GB cùng các giải khích lệ niềm tin mỗi giải có giá trị 3 chỉ vàng SJC. Chương trình áp chế từ ngày 20/12/2018 đến ngày 26/1/2019.

Với diện tích 73ha, Gamuda Gardens được lập trình sẵn với mật độ hoa cỏ lớn (lên đến 52%) mang đến bầu không khí trong mát, thông thoáng cho toàn khu người ở. Đây là một trong những bốn khu đa hợp chính của khu đa hợp Gamuda City điển hình rất nổi bật với khu vui chơi và giải trí khuôn viên hồ bố trí rộng tới 320ha, bao gồm các dòng món đồ phong phú và đa chủng loại giã biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng, nhà gần kề đến mái nhà và phố thương mại dịch vụ đến căn hộ thời thượng thời thượng…

Sau 3 năm bàn trả, thời kì một Gamuda Gardens đã lập trình sẵn nên một hiệp hội người ở hoàn mỹ, được tận thừa hưởng 1 khoảng không sống xanh chuẩn mực với khối hệ thống dịch vụ có ích giai tầng.

Bối cảnh thực chất dự án bđs Gamuda Gardens.

Bối cảnh thực chất dự án bđs Gamuda Gardens.

Giai đoạn tiếp đó của Gamuda Gardens cũng thu hút nhiều nhà ngân sách chi tiêu và người chi tiêu và sử dụng căn hộ thời thượng. Trong đó, căn hộ thời thượng The Zen Residence có 3 tòa căn hộ thời thượng cao từ 31 đến 35 tầng là tổng hòa đầy ấn tượng của mang âm hưởng thiết kế Nhật Bản thay đổi, đan cài bên hiệu ứng ngẫu nhiên tươi tỉnh và khoáng đạt.

Bên cạnh đó, điểm vượt trội của dự án bđs là biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng Dahlia Homes với lập trình sẵn kiến thiết theo phong cải cách cổ truyền, quý phái và tinh tế; biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng Camelia Homes nằm trọn trong khoảng không xanh mát hay biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng Azalea Homes lấy hiệu ứng từ hoa Đỗ Quyên, loài hoa nở theo chùm biểu trưng cho lời xin gắn bó, sum hiệp, mến yêu và sẻ chia.

Song song với chuỗi món đồ ấn tượng, chủ ngân sách chi tiêu Gamuda Land cũng mang đến người ở sau này khối hệ thống dịch vụ, có ích quy mô, đồng bộ và thay đổi đã hoàn mỹ, với trường học quốc tế, khám đa khoa, vườn trẻ, bể bơi, sân dáng thể thao, sân tập gym, chiếc rốn thương mại dịch vụ…

Khuôn viên xanh mát tại Gamuda Gardens.

Khuôn viên xanh mát tại Gamuda Gardens.

“Gamuda Gardens đang dần hoàn mỹ tổng thể với hoàn mỹ dịch vụ, có ích. Dịp trong những năm cuối năm này, chủ ngân sách chi tiêu còn ưu đãi lớn, tặng vàng cùng số đông quà tặng giá trị. Với tổng thể những lý cho nên, tôi hoàn toàn yên tâm với chính thức ra đã định rõ mua căn hộ thời thượng nơi đây để đón 1 năm mới thật nhiều tài phúc”, anh Trần Đức Nam, quận q ba đình, Hà Nội cho thấy.

Tâm Anh

Chi tiết liên quan hotline: 0902.178.088. Web: gamudagardens.com.vn.

Sưu Tầm: Internet