Flamingo Cát Bà đáp ứng nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô

Đại diện một sàn giao dịch ngất sản nhà đất ở Hà Nội cho biết, thay vì sống tại những căn nhà mặt phố, chiếc rốn rầm rĩ, eo hẹp, giao thông ách tắc… giới nhà giàu có thiên hướng tìm về nơi yên tĩnh, thanh khiết vùng ven đô như một cách nói lên các tầng lớp và khuếch trương giá trị sống.

Trong đó, những địa chỉ nghỉ ngơi gần thành phố, cũng có thể đi về trong 1-2 ngày cho mặc dù có nhiều gia đình chắt lọc để nghỉ ngơi, thư giãn. Tại Hà Nội, những khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nghỉ ngơi như Ohara Villas & Resort ở Kỳ Sơn, Hòa Bình và Momiji Villas & Resort tại Yên Bài, h ba vì cho mặc dù có nhiều nhà chắt lọc trong những ngày ngày cuối tuần. Những địa chỉ đó chỉ cách nội đô Hà Nội khoảng 40km, tiện dung di chuyển và đi lại với cùng một giờ lái xe.

Trong số những độ rộng hoạt động vùng ven thành phố Hải Phòng, Cát Bà cho mặc dù có nhiều tiềm năng để đổi mới ngất sản nhà đất nghỉ ngơi bởi cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện hoàn mỹ yếu tắc chủ chốt về mặt hàng nghỉ ngơi: tiết ngày mưa gió, tiện dung giao thông và có lợi, dịch vụ giàu có và tiềm năng cho mướn cao. Sản phẩm tiêu biểu ở độ rộng hoạt động này đó là Flamingo Cat Ba Beach Resort của chủ ngân sách chi tiêu Flamingo Group.

Tọa lạc tại phần độc đắc của Cát Bà, Flamingo Cát Bà Resort chỉ cách chiếc rốn thành phố Hà Nội hơn một giờ lái xe, khoảng 30 phút tới chiếc rốn thành phố Hải Phòng, di chuyển và đi lại tiện dung qua con đường đường cao tốc, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện.

Với đột nhiên khuyến mại, khối hệ thống giao thông vận tải đường bộ tiện dung, quần thể biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nghỉ ngơi hướng biển Flamingo Cát Bà Resort được hứa hẹn biến thành khu nghỉ ngơi tiêu biểu độ rộng hoạt động phía Bắc.

polyad

Flamingo Cát Bà Beach Resort  được ví dụ như “lịch sử một thời” bắt mắt thiết kế xanh đến từ đại dương.

Với ba tòa tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand cùng 756 căn biệt thự nghỉ ngơi hạng sang các tầng lớp ôm trọn khung cảnh núi và vịnh Lan Hạ, quần thể này được ví dụ như ốc đảo giữa biển khơi, đưa lại chốn nghỉ ngơi an bình cho anh chị. Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng mới được tôn vinh “Dự án khu nghỉ ngơi có lập trình bắt mắt thiết kế cảnh quan đẹp mắt Việt Nam 2018”.

Chủ ngân sách chi tiêu Flamingo Group lập trình khối hệ thống có lợi khép kín trên cao với chiếc rốn hội nghị, hội thảo, khu Onsen, Yoga, Gym, chiếc rốn thư giãn, Night Club, chiếc rốn ẩm thực ăn uống 5 sao, Skyview, Sky Bar, bar bãi tắm biển, bể bơi ốc đảo, bốn mùa, vô cực, chiếc rốn mua sắm chắt lọc, dịch vụ bến thuyền, ca nô, moto Flyboard.

polyad

Tận hưởng “thiên đàng” nghỉ ngơi các tầng lớp – Bể bơi vô cực trên cao

Chủ sở hữu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang Flamingo Group đều nhận đặc quyền nghỉ ngơi trên toàn khối hệ thống với thẻ vạn năng All In Passport Diamond như vô thu tiền và khuyến mại đặc biệt 156 dịch vụ các tầng lớp 5 sao tại Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Huệ Chi

Liên hệ: Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Số thiết bị xách tay: 0913.81.3030

Sưu Tầm: Internet