Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

Dự án P.H Center Hưng Yên nằm trong địa thế tại số 56 đường Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Nhà ở Hưng Yên quản lý ngân sách chi tiêu.

Đây là dự án bất động sản nhà đất nhà tập thể với quy mô 7 căn nhà lớn cao 9 tầng nổi cùng một tầng hầm dưới đất, ngay chiếc rốn phố xá, trên bề mặt có đầy đặn khối hệ thống khám đa khoa, môi trường học tập các cấp, các ban ngành cốt yếu của tỉnh Hưng Yên.

Theo chủ ngân sách chi tiêu, tính đến đầu tháng 10/2018, căn nhà lớn M3.2 cốt yếu đã đến cuối cùng khởi công xây dựng, đáp ứng đầy đặn điều kiện và bảo quản thời kì giao nhà để các gia đình vào trang bị đồ bên trong.

polyad

Căn hộ bàn giao sẽ có trang bị khối hệ thống trần thạch cao cái đẹp, nền gạch granite, khối hệ thống phát sáng đầy đặn.

“Theo kế hoạch bàn giao của chủ ngân sách chi tiêu, tôi đã đặt sẵn đồ đồ bên trong cho căn hộ thời thượng để khi được bàn giao nhà sẽ chuyển vào thiết lặp và ao ước trong khoảng một tuần khi đã nhận bàn giao, căn hộ thời thượng nhà tôi sẽ có trang bị đầy đặn dễ ợt để gia đình rất có tác dụng về sinh sống”, chị Hoa – một cư dân sau này của tand M3.2 cho hay.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc Công ty cổ phần ngân sách chi tiêu xây dựng Nhà ở Hưng Yên – chủ ngân sách chi tiêu dự án bất động sản nhà đất cho biết, thiết thực, vào thời điểm hiện tại, chủ ngân sách chi tiêu đang phấn đấu nhanh lẹ đầy đặn các hạng mục nhỏ để bàn giao căn hộ thời thượng cho cư dân trong quý IV/2018, đồng thời phấn đấu nâng cao chất lượng cao căn nhà lớn, tính cái đẹp cho mỗi phòng hộ. Với chất lượng cao và tính cái đẹp cho mỗi căn hộ thời thượng từng và đang rất được chau chuốt, cư dân sẽ đánh giá tích cực với hơi ấm mới của chính mình.

polyad

Hình ảnh thiết thực căn hộ thời thượng từng và đang rất được cư dân trang bị đầy đặn dễ ợt

Chung cư P.H Center Hưng Yên được xây dựng trên diện tích đất gần 30.000m2, để đáp ứng được nhiều nhất nhu muốn của người sử dụng, chủ ngân sách chi tiêu đã ứng dụng công nghệ thông tin mới trong khởi công đầy đặn tòa M3.2 và M3.3 với tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ thông tin đùn ép.

Công nghệ này từng và đang rất được Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng – Bộ Xây dựng cấp chứng từ chứng nhận đúng theo chuẩn – đủ chỉ tiêu đưa và khởi công ứng dụng tại những công trình xây dựng. Khi sử dụng, công nghệ thông tin này để giúp mỗi phòng hộ có ưu điểm về độ mạnh, kỹ năng chống thấm, cách âm chống nóng cao hơn nữa các loại tường gạch xây bản sắc.

Dự án đang đầy đặn khởi công tòa M3.2 với 4 cầu thang máy mỗi tòa và 4 cầu thang bộ rộng 1,5m2, có 1 tầng hầm dưới đất rộng thoáng để xe. Ngoài ra, dự án bất động sản nhà đất còn có dãy shophouse tầng một cung cấp đầy đặn các chuyên dịch vụ hàng hóa, khối hệ thống có ích nội khu đa năng và hồ bơi ngoài trời, đường dạo bộ, sân thể dục đáp ứng nhu muốn sinh sống trong ngày của cư dân.

Huệ Chi

Liên hệ địa điểm dự án bất động sản nhà đất: Số 56 Lê Thanh Nghị, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên

Website: http://phcenter.com.vn/

Hotline: 0931 10 12 18

Sưu Tầm: Internet