Cư dân Opal Garden nhận nhà đón Tết

Từ ngày 20/12, Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành giao trả 470 hộ cả nhà Opal Garden (quận Q THỦ ĐỨC, THÀNH PHỐ TP HCM) cho khách hàng, đem tới điều tốt đẹp cho các cư dân khi nhận nhà ở mới và lên định kỳ chuyển về ngôi nhà để chào đón tân niên 2019.

Theo ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing cao cấp Tập đoàn Đất Xanh – việc bảo hiểm tiến độ thiết kế và chất lượng cao dự án là 1 trong trong những số trong yếu tố số một chính thức đưa ra xác lập đáng tin cậy chủ đầu tư. Trong suốt 15 năm hoạt động trên nơi buôn bán chi tiêu và sử dụng, đơn vị tư vấn du học luôn lấy tiến độ thiết kế và chất lượng cao mặt hàng làm ưu ái số một. Trước đó, Đất Xanh vừa giao trả nhà trước hạn dùng với chất lượng cao vượt cam đoan cho khách hàng của khu hộ cả nhà Opal Riverside (Q THỦ ĐỨC, THÀNH PHỐ TP HCM), LuxGarden (Q.7, THÀNH PHỐ TP HCM)…

“Dự án Opal Garden giao trả đúng tiến độ và chất lượng cao bảo hiểm chuyển tiếp và sau đóng góp tạo lập tiếng vang brand name Đất Xanh. Hy vọng những phấn đấu từ phía chủ đầu tư sẽ mang đến đến cho khách hàng tại một địa điểm an cư hạnh phúc và họp mặt trước thềm năm mới”, ông Nam gặp gỡ.

Không gian sống của khu hộ cả nhà Opal Garden.

Không gian sống của khu hộ cả nhà Opal Garden.

Khởi công từ thời điểm năm 2016, sau 2 năm tiến hành, dự án từng và đang được chủ đầu tư giao trả nhà theo chuẩn cam đoan với khách hàng. Các hộ cả nhà Opal Garden được giao trả lần này sử dụng vật liệu thiết kế từ những brand name nổi tiếng như thiết bị vệ sinh Toto, ống nhựa Bình Minh, thép Pomina, cáp Cadivi. Mỗi căn trang bị buống ngủ lát gỗ, bể tắm lót gạch granite chống hút, chống trơn chống trượt. Cửa chính vào hộ cả nhà sử dụng cửa gỗ chống cháy, cầu thang máy tốc độ giúp khách hàng an tâm về chất lượng cao cũng giống chế độ bảo hành.

Mỗi hộ cả nhà Opal Garden còn có khối hệ thống khóa từ sáng ý, khối hệ thống gọi điện liên lạc nội bộ – intercom – giúp bảo hiểm bình yên cho cư dân số sống trong hộ cả nhà. Tất cả những vật liệu dẫn vào sử dụng trong hộ cả nhà đều cấu kết chuẩn và đã được gisát hại chặt chẽ lịch trình chất lượng cao tại công trình kênh qua đơn vị tham mưu gisát hại chuyên khoa và đội ngũ ban làm chủ và vận hành dự án có chuyên môn cao.

Các hộ cả nhà giao trả và dẫn vào sử dụng có diện tích 58-91,6m2, thiết kế theo phía mở, có cửa sổ nhìn hướng ra phía bên ngoài đón độ sáng và gió ngẫu nhiên. Mỗi căn đều phải có lô gia, phòng tiếp và sau đón nhận quý khách và phòng ăn được thiết kế liên thông, rất có thể kết nối với bếp tạo thành một khoảng không rộng, thoáng mát với khoảng nhìn ra sông Sài Gòn hay đại lộ Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh hoàn mỹ thiết kế bên phía trong hộ cả nhà, hiện các bổ ích của Opal Garden đang đi đến cuối để bảo hiểm cho cư dân khi dọn về sống trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới đây. Không gian sống xanh và dễ dàng lúc đến đây đã trang bị với hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khối hệ thống cây cỏ, sảnh đón, khu vực đậu xe…

Ngoài bổ ích nội khu, cư dân Opal Garden rất có thể dùng thử các bổ ích phong phú xung quanh như cửa hàng Coop Xtra, rạp chiếu phim giải trí phim CGV, cái nôi thương mại dịch vụ Gigamall sầm uất với trên 100 brand name thời trang thời trang, siêu thị nhà hàng, vui chơi, giải trí sắp dẫn vào sử dụng. Trong bán kính 3-5km, cư dân dễ dàng kết nối với những bổ ích khác chẳng hạn như trường đào tạo và huấn luyện, khám đa khoa, khu chuyến du ngoạn thăm quan…đem tới sự dễ dàng cho tất cả ngôi nhà mình.

Khách hàng Nguyễn Bắc Hải trong buổi nhận giao trả hộ cả nhà ở dự án Opal Garden.

Khách hàng Nguyễn Bắc Hải trong buổi nhận giao trả hộ cả nhà ở dự án Opal Garden.

Là người đầu tiên đón nhận khóa xe, anh Nguyễn Bắc Hải, hộ cả nhà D03.01 cho thấy đã nhận lên tiếng về sự việc trang bị nhận nhà ở từ cách đó khoảng vài tháng.

“Gia đình tôi vô cùng hạnh phúc vì sau bao năm nằm ngay trong phần khắp nhà thuê, Tết này từng và đang được họp mặt trong chính ngôi nhà mình”, anh Hải phấn kích gặp gỡ.

Khách hàng Nguyễn Văn Hiền nhận giao trả hộ cả nhà từ chủ đầu tư.

Khách hàng Nguyễn Văn Hiền nhận giao trả hộ cả nhà từ chủ đầu tư.

Cùng tâm trạng phấn kích lúc về lại quê hương mới, anh Nguyễn Văn Hiền, chủ hộ cả nhà A12.05, cho thấy chờ đợi ngày nhận nhà ở đến khó ngủ, ngày nào cũng chạy ngang qua dự án để nhìn hộ cả ngôi nhà mình ra sao.

“Bây giờ được tận mắt thấy, tay sờ lên từng hướng dẫn thêm nhỏ trong hộ cả nhà tôi rất chấp nhận. Tôi sàng lọc Opal Garden vì có tinh thần vào chủ đầu tư và địa thế dự án. Việc nhận nhà ở trước Tết càng nhân đôi thêm hạnh phúc”, anh Hiền cho hay.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet