Central Mall Long Thành hưởng lợi nhờ nằm gần sân bay quốc tế

Tiềm năng tăng lãi

Ở nhiều nước đổi mới, những bờ cõi nằm cạnh sân bay nước ngoài thường là những khu đô thị đổi mới, buôn bán buôn bán đông đúc bởi nồng độ dân sinh sống và hành khách luôn đông nghịt. Đây cũng là chỗ mà các tập đoàn nước ngoài chọn tùy chỉnh thiết lập trụ sở, văn trọng điểm thanh khoản để tiện di chuyển và gặp gỡ công ty đối tác chiến lược. 

Tại Việt Nam, bất động sản địa ốc bờ cõi trên mặt sân bay nước ngoài như Nội Bài, Tân Sơn Nhất… cũng đều nắm giữ sức hút cao. Nhiều dự án bđs căn nhà và phố, căn nhà và phố thương mại chuyên dịch vụ, nhà dân… sinh ra và đạt mãi lực tốt nhờ địa thế độc đắc. Trong đó rất có thể tới những dự án bđs Botanica Premier, Sky Center (quận Q.Tân Bình)… cạnh sân bay Tân Sơn Nhất.

Trung tâm thương mại chuyên dịch vụ phức hợp Central Mall tọa lạc ngay mặt trước quốc lộ 51, nơi sẽ tập hợp các mặt hàng, chuyên dịch vụ cấp cao chuyên dụng cho dân sinh và hành khách.

Trung tâm thương mại chuyên dịch vụ phức hợp Central Mall tọa lạc ngay mặt trước quốc lộ 51, nơi sẽ tập hợp các mặt hàng, chuyên dịch vụ cấp cao chuyên dụng cho dân sinh và hành khách.

Bất động sản bờ cõi Long Thành (Đồng Nai) trở hà nộing đúc nhờ dự án bđs sân bay nước ngoài Long Thành trong thời kì tiền lập trình. Những bờ cõi rìa sân bahệt như chợ mới Long Thành, điểm giao Quốc lộ 51 với đường cao tốc thành phố tp hcm – Long Thành – Dầu Giây… được xem có tiềm năng tăng giá cao. Thời gian vừa đây, nhiều dự án bđs mọc lên khi sắp tới như Eco Town, Airport Golden Gate, Airlink City…đã thu hút đông đảo khách hàng quyên lòng.

polyad

Phối cảnh dự án bđs Central Mall Long Thành cách sân bay nước ngoài Long Thành khoảng 1 đến 2 phút đi ôtô.

Riêng dòng mặt hàng căn nhà và phố thương mại chuyên dịch vụ thường sẽ có giá xuất chúng so với các dòng mặt hàng khác nhờ cùng theo với tận dụng điểm mạnh vừa để ở vừa để buôn bán. Trong từ đây, vùng đất đổi mới dự án bđs ở những bờ cõi này coi như tương đối có hạn khiến mô hình mặt hàng này càng trở thành lôi cuốn.

Cơ hội tại Central Mall Long Thành

So với thành phố tp hcm, suất túi tiền căn nhà và phố thương mại chuyên dịch vụ tại Long Thành hiện thấp hơn hẳn dù chỉ cách nhau chừng một dòng sông. Nhiều kỹ sư nhận định khi dự án bđs sân bay nước ngoài Long Thành hoàn thành xong, kĩ năng muốn tạo cú hích cho bất động sản địa ốc bờ cõi này. 

Nắm bắt đòi hỏi của khách hàng và tiềm năng đổi mới của Long Thành, mới đây nhà đổi mới bất động sản địa ốc Asia Land đã có mặt trên thị trường dự án bđs Central Mall Long Thành với quy mô 3,6ha, cung cấp khoảng 214 căn nhà và phố thương mại chuyên dịch vụ.

Dự án tọa lạc ngay mặt trước Quốc lộ 51, cách điểm giao đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ ở giữ mức 500m. Đây cũng là trục đường chính dẫn vào sân bay nước ngoài Long Thành và là mối manh của xứ hàng loạt tuyến đường cao tốc, đường vành đai, tuyến monorail kết nối liên vùng.

Ở bên này, từ Central Mall Long Thành, dân sinh sống thuận tiện di dời đến khu khu đô thị đại học tại Q.9, quận thủ đức, khu công nghệ vượt bậc, khu khu đô thị Vincity, Thủ Thiêm… 

polyad

Phối cảnh một góc dự án bđs Central Mall Long Thành. Điện thoại: 0935218318. Trang Website www.centralmalllongthanh.vn.

Dự án ở phía trong khu khu đô thị hiện diện đông đúc với chợ mới Long Thành, Vincom Plaza đang buôn bán đông đúc. Nội khu dự án bđs quy hướng cái nôi thương mại chuyên dịch vụ đa chức năng nằm ngay mặt trước quốc lộ 51 nhằm cung cấp mặt hàng, chuyên dịch vụ cấp cao cho dân sinh và hành khách.

Trong sau này, với công năng dự báo 100 triệu lượt hành khách 1 năm của sân bay nước ngoài Long Thành, đòi hỏi về mua hàng, nhà hàng, các hình thức giải trí, chuyên dịch vụ logistics tại bờ cõi cửa ngõ này hứa hẹn sẽ lớn nhất. Đây là 1 trong các số trong các tiềm năng tăng trưởng của đông đảo dự án bđs cạnh sân bay, trong số ấy có Central Mall Long Thành.

Hiện dự án bđs được Asia Land chào bán ra với giá từ 21 triệu đồngồng một m2, thanh khoản đợt một 570 triệu đồngồng, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay khuyến mãi dài hạn. 

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet