CapitaLand và Ascott ủng hộ Giờ Trái đất tại 15 tòa nhà ở Việt Nam

Vào lúc 20h ngày 30/3, CapitaLand và trọng điểm tư vấn du học con thuộc nhánh hộ dân ở dịch vụ, The Ascott Limited (Ascott) đã cỗ vũ Giờ Trái đất ở một5 căn hộ cao cấp lớn bằng phương pháp tắt đèn mặt ra vào và những nơi khphan xuân bắt buộc có. Trong đó có những căn hộ cao cấp lớn bom tấn như khu bán sỉ Faifo Lane, The Oxygen, mỗi căn hộ cao cấp lớn hộ dân ở dịch vụ Somerset Grand Hanoi, Somerset West Point Hanoi, Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City và Somerset Ho Chi Minh City.

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho thấy này đó là hoạt động giải trí thường niên để khuyến khích khách hàng và đối tác cùng có những hành vi đỡ đần môi trường xung quanh.

“Thông qua những hoạt động giải trí sinh hoạt dọn rác thải, trồng cây, tập luyện thể thao, công ty lớn mong mỏi hiệp hội cùng dự vào và biết được các thao tác đơn giản có khả năng tạo thành sự độc đáo và dị biệt lớn trong các việc chống biến hóa thời tiết và có cuộc sống bền lâu hơn”, ông Chen Lian Pang nói.

Hơn 1.000 cán bộ chuyên viên, cư dân và người mướn mỗi căn hộ cao cấp lớn của CapitaLand Việt Nam góp thêm phần vào chiến dịch Giờ Trái đất kênh qua các hội thảo chiến lược về tái chế, nâng cấp tái chế, nhóm chợ xanh, trồng cây, các sự kiện thể thao tập thể và rửa thanh đạm môi trường xung quanh.

Trước thềm Giờ Trái đất 2019, vào ngày 29/3, CapitaLand Việt Nam và Ascott cũng tổ chức triển khai sự kiện đặc biệt Zumba Under the Stars (nhảy Zumba dưới ánh sao).

CapitaLand Việt Nam và Ascott tổ chức triển khai sự kiện “Zumba Under the Stars” (nhảy Zumba dưới ánh sao).

Trước đó, vào ngày một5/3, 41 tình nguyện viên đã dọn dẹp hơn 230kg rác tại những bờ cõi công cộng bên trên mặt căn hộ cao cấp lớn Parc Spring, Krista và Kris Vue. Những hoạt động giải trí rửa thanh đạm môi trường xung quanh na ná cũng xảy ra ở Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Các hộ dân ở dịch vụ Ascott Việt Nam cũng phát động chiến dịch “Go-Green”. Cụ thể công ty lớn khuyến khích cư dân nói không với món đồ nhựa dùng một lần và thuyên giảm dịch vụ tắm rửa để giảm lượng các dòng khí thải carbon. Cư dân cũng nhận điểm thưởng cho từng hành vi “xanh”, tích điểm để đổi món đồ và dịch vụ thân thiện với môi trường xung quanh.

Trước thềm Giờ Trái đất 2019, vào ngày 29/3, CapitaLand Việt Nam và Ascott cũng tổ chức triển khai sự kiện đặc biệt “Zumba Under the Stars” (nhảy Zumba dưới ánh sao). Đây là ban tối vui tươi và mềm mượt năng lực xảy ra The Oxygen-The Vista với sự dự vào của hơn 200 cư dân, người mướn văn phòng và cái nôi thương mại cũng giống cán bộ chuyên viên. Sự kiện đó cũng cho dù có hoạt động giải trí chỉ huy tái chế – phân loại rác thải và trao đổi món đồ tái chế lấy đèn năng lực hồng ngoại.

Bà Lew Yen Ping – Tổng thống trị và vận hành của Ascott Việt Nam bài luận kế bên được bảo vệ hoạt động giải trí theo chiều doanh nghiệp bền lâu, trọng điểm tư vấn du học nhiệt thành cỗ vũ các trào lưu hiệp hội như Giờ Trái Đất của WWF và xem này đó là 1 trong các số phần trong nỗ lực đỡ đần môi trường xung quanh, cam kết bền lâu.

“Đây là cung thời gian thứ 12 CapitaLand và Ascott cỗ vũ chiến dịch Giờ Trái đất, mong để tạo thành một sau này cá biệt hơn cho địa cầu này – mái ấm chung cả của chúng ta và các thời kỳ sau”, bà Lew Yen Ping khẳng định.

Sự kiện Go-Green tổ chức triển khai cho những em nhỏ học vẽ hưởng ứng đỡ đần môi trường xung quanh.

Sự kiện “Go-Green” tổ chức triển khai cho những em nhỏ học vẽ hưởng ứng đỡ đần môi trường xung quanh.

Ngoài những hoạt động giải trí sinh hoạt trên, CapitaLand Việt Nam cũng cởi mở và thanh khiết dự vào cách tân và phát triển bền lâu trong buôn bán. Somerset TP HCM cũng từng chiếm lĩnh giải thưởng Green Mark Gold Plus của Bộ Xây dựng Singapore (BCA) – giải thưởng xanh đỉnh cao trong hệ thống mục lục CapitaLand tại Việt Nam.

Tòa nhà trang bị đạo cụ để dành nước, hệ thống điều chỉnh không khí hiệu quả và đèn LED, giảm lượng các dòng khí thải carbon của căn hộ cao cấp lớn. Somerset TP HCM cũng khuyến khích cư tổng dân sống bền lâu với mọi lời nhắc nhở thân thiện trong hộ dân ở để tắt đèn, để dành nước và giảm sử dụng nhựa sử dụng một lần.

Công trình  lập góc xanh để khuyến khích hoạt động giải trí tái chế chất thải. Cư dân đều đặn dự vào các sự kiện như trồng cây và chiếu phim theo đề tài môi trường xung quanh để khuyến khích có những lề thói “xanh”.

Trên địa cầu, hơn 260 căn hộ cao cấp lớn của CapitaLand cũng từng dự vào cỗ vũ Giờ Trái đất. Những căn hộ cao cấp lớn có mang âm hưởng thiết kế xây dựng độc đáo và dị biệt như Ascott Raffles Place Singapore, CapitaGreen, Raffles City Singapore và ION Orchard tại Singapore cũng giống La Clef Louvre Paris và La Clef Tour Eiffel Paris tại Pháp cũng dự vào hoạt động giải trí này. 

Ngoài ra chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất cũng xảy ra tại những căn hộ cao cấp lớn đang trong công đoạn tiến hành khởi công như CapitaSpring và Funan ở Singapore và căn hộ cao cấp lớn đang sở hữu nhiều kỷ lục như Raffles City Chongqing ở Trung Quốc.

Ông Tan Seng Chai – Giám đốc cao cấp về nhân sự, Chủ tịch Ủy ban chỉ huy cách tân và phát triển bền lâu CapitaLand cho thấy trong năm này, công ty lớn có đến 280 hoạt động giải trí trực tuyến và ngoại tuyến, tổ chức triển khai tại hơn 30 nhà nước.

“Chúng tôi mong mỏi khuyến khích khách hàng trên toàn địa cầu cùng cộng tác với CapitaLand có những hoạt động giải trí sinh hoạt đỡ đần môi trường xung quanh, bằng phương pháp giảm lượng rác thải và có lối sống bền lâu hơn”, ông Chai nói.

Hoạt động bền lâu là phương châm của CapitaLand, nỗ lực tạo thành những món đồ bất động đậy sản nhà đất chất lượng không quá tồi và phải tốt cho sự cách tân và phát triển bền lâu. Cùng với mọi nỗ lực hoạt động giải trí bền lâu trong buôn bán tại nhiều nhà nước cùng các dạng món đồ sự độc đáo và dị biệt, trọng điểm tư vấn du học chuyển động cư dân, khách hàng và người mướn cùng dự vào đỡ đần môi trường xung quanh.

CapitaLand cũng cộng tác với những tổ chức triển khai cơ quan chỉ huy của chính phủ, phi cơ quan chỉ huy của chính phủ và các tổ chức triển khai phi doanh thu trong các hoạt động giải trí sinh hoạt địa cầu về môi trường xung quanh. Thông qua những hành vi này, công ty lớn kỳ vọng khách hàng và đối tác sẽ cùng tiếp tục có những chính thức đã định rõ mang tính bền lâu về sau.

Riêng tại Singapore, CapitaLand có ưu thế là chủ sỡ hữu nhiều căn hộ cao cấp lớn văn phòng và các chiếc nôi mua sắm và chọn lựa. Công ty nỗ lực khuyến khích người mướn mặt bằng và khách hàng đến mua sắm và chọn lựa cùng dự vào chiến dịch thu gom rác điện tử. Trong chiến dịch trong năm này, CapitaLand đã thu gom lượng rác điện tử lớn kỷ lục với 53 tấn rác điện tử. Năm ngoái, doanh nghiệp gom 30 tấn rác điện tử ở một6 căn hộ cao cấp lớn, tăng 33% khi đối chiếu với năm ngoái đó.

Là công ty lớn bất động đậy sản nhà đất tạo ra trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 nhà nước, CapitaLand luôn nỗ lực vì sự cách tân và phát triển bền lâu địa cầu và nhận nhiều giải thưởng nhà nước và nước ngoài. Tập đoàn đứng số 33 trong bản xếp thứ hạng 100 trọng điểm tư vấn du học bền lâu dài nhất địa cầu của Corporate Knights trong 7 năm liên tiếp, nằm nằm phí trong nhóm 1,3% trọng điểm tư vấn du học trên địa cầu có thành tựu cách tân và phát triển bền lâu.

Đơn vị cũng là trọng điểm tư vấn du học bất động đậy sản nhà đất độc nhất ở châu Á nhận giải bạc của chỉ số RobecoSAM's The Sustainability Yearbook 2019. Đây là cung thời gian thứ 10 liên tiếp CapitaLand nằm nằm phí trong chỉ số độ tin cậy này. Hàng năm, trọng điểm tư vấn du học đều phát hành lên tiếng giải trình về cách tân và phát triển bền lâu. Báo cáo trong năm này trình làng trong các năm tháng 5/2019.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet