Bốn điểm nhấn tại dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Mỹ ở Phú Yên

Vị trí bốn mặt trước

Kế cận Vincom Shophouse Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc ở địa thế bốn mặt trước trong những số đó mặt chính hướng ra phía Đại lộ Hùng Vương – thành thị biển Tuy Hòa, điểm vai tiền đạo kết nối vùng tại Phú Yên.

Thừa hưởng tận dụng từ khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng đồng điệu khi chỉ cách biển 500m và cách sân bay Tuy Hòa 8km, từ Apec Mandala Wyndham Phú Yên, hành khách dễ chơi dịch chuyển tới bãi tắm cũng giống khu vai tiền đạo hành chánh, phòng ban y tế, trường đào tạo và huấn luyện, bến cảng, các địa danh tham quan, đặc khu gia sản…

Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc ở địa thế bốn mặt trước đắt giá.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên tọa lạc ở địa thế bốn mặt trước đắt giá.

Bên cạnh đó, Apec Mandala Wyndham Phú Yên còn được thêm góc nhìn đắt giá khi xung quanh không trở nên lép vế bởi các dự án công trình. Chủ nhân hộ cả gia đình rất có khả năng nhìn ngắm tất tật biển và thành thị về đêm. Theo thay mặt đại diện chủ túi tiền, tận dụng về góc nhìn cũng biến thành ngày càng tăng giá trị của hộ cả gia đình và mang lại nhiều dùng thử nghỉ ngơi cho hành khách.

Kiến trúc lạ mắt

Lấy cảm xúc từ Ghềnh Đá Đĩa, một địa danh tham quan nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa mang phong cách bản vẽ thiết kế và xây dựng tối tân lại lưu trữ giá trị văn hóa bản sắc đặc thù. Với thiết kế này, từng hộ cả gia đình của dự án sẽ đạt được gia công hóa góc nhìn, độ sáng tự dưng và không khí cạnh tranh lành mạnh.

Khác thuộc những chung cư lớn bê tông cốt thép khô cứng tiền lệ, Apec Mandala Wyndham Phú Yên hòa vào những dải xanh, nhắm đến thiết kế thân thiện với môi trường.

polyad

Mandala Wyndham Phú Yên có thiết kế bản vẽ thiết kế và xây dựng xanh, thân thiện với môi trường.

Tiện ích trông rất nổi bật

Để có thể đáp ứng lời xin của hàn quốch khách, Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã tích hòa hợp đầy đặn có ích từ dáng thể thao, make up, mua hàng hay những bữa tiệc thượng lưu. Hệ thống có ích nằm ở phía bên trong chung cư lớn gồm: nơi kinh doanh chuyên dịch vụ Apec Center, sky bar thượng đỉnh cùng hồ bơi vô cực trên các tầng cao, nhà hàng quán ăn Á – Âu, café lounge, khối hệ thống gym, spa, Jim Jil Bang, hội trường đa năng, khu trung tâm giao thương giải trí con nít, khu phong cảnh và chuyên dịch vụ…

Bên cạnh đó, nơi kinh doanh chuyên dịch vụ Apec Center được chủ túi tiền tối tân theo dạng của kha khá nhiều “thiên đường mua hàng” tối tân, quy tụ hàng loạt những thương hiệu số một trong những nước và ngoài nước.

polyad

Hệ thống có ích thượng lưu tại dự án sẽ nâng cao đẳng cấp kỳ nghỉ mát dưỡng của hàn quốch khách.

Quản lý bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group (Mỹ) là công ty lớn khách sạn số một ngoài nước, có định hướng lan rộng và tối tân trên tất tật các chchâu âu. Thông qua bề dày lịch sử dân tộc và kinh nghiệm đa dạng và phú quý trong những công chuyện tối tân món đồ mới, Wyndham Hotel Group không những thiết kế và xây hình thành một khối hệ thống mỗi căn nghỉ cấp cao ở mọi nơi trên ngoài nước, mà còn tối tân đồng điệu những cơ quan khách sạn mà công ty lớn nắm giữ hay làm chủ và vận hành.

Wyndham Hotel Group có những chỉ tiêu cao về món đồ và chuyên dịch vụ, khi đang vẫn cân bằng và điều độ giữa túi tiền làm chủ và vận hành và doanh số của chủ túi tiền. Theo thay mặt đại diện Wyndham Hotel Group, công ty lớn đang nắm giữ và làm chủ và vận hành gần 8.000 khách sạn và 7,7% tổng con số phòng ngủ hạng cấp cao cung cấp trên toàn ngoài nước.

“Được làm chủ và vận hành bởi Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sẽ không đơn thuần một khách sạn đạt chuẩn nghỉ ngơi quốc tế mà còn là một bảo chứng tăng giá giúp các nhà túi tiền yên tâm hơn khi nắm giữ condotel tại dự án này. Đây là khả năng dành cho nhà túi tiền”, thay mặt đại diện Apec Group cho biết.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet