Bất động sản nhạy bén trước xu hướng công nghệ

Tối giản ngân sách chi tiêu nhờ công nghệ thông tin

Anh Nguyễn Cao Kỳ (quận CẦU GIẤY, Hà Nội) đang cai quản và vận hành 30 phòng trọ sang 1 phần mềm thuê nhà. Từ tin tức các hộ anh chị, dân sinh đến hạn dùng thuê phòng đều được cập nhật trên máy tính bảng. Ứng dụng còn là mộtm anh tạo và gửi phiếu thu chi điện tử đến từng phòng, gửi cả biên lai xác nhận khi đã tương đốich mướn thanh khoản giao dịch xong.

Hiện nay, không khó chút nào để kiếm được phần mềm cho thuê theo giờ và cai quản và vận hành nhà trên các hệ điều hành như iOS, Android… Với các phần mềm này, một người sử dụng cũng đều có thể cai quản và vận hành tới 100 phòng trọ chứ không đông người như lúc thời gian trước.

Ngoài tằn tiện ngân sách chi tiêu và ngân sách chi tiêu nguồn lực có sẵn lượng công trạng, các chức năng hệ thống hóa tất tật dữ liệu khách mướn cũng giúp việc cai quản và vận hành biến thành thuận tiện hơn.

Theo xu hướng này, một trong các những doanh nghiệp bđs địa ốc bây giờ đã mang vào sử dụng phần mềm liên tưởng tới quản nguyên lợi nhuận, cai quản và vận hành bến bãi, check căn trực tuyến, thanh khoản giao dịch online…Qua đó, ngân sách chi tiêu buôn bán được cắt giảm tối đa. Tình trạng mâu thuẫn tranh chấp giữa các môi giới, khách hàng khi cùng muốn mua một loại mặt hàng bđs địa ốc đáp ứng lời xin cũng khá được nhữngh xử trí.

Chỉ buộc phải bấm chuột, khách hàng thuận tiện xem bài viết liên tưởng hộ anh chị mình thích mua: từ địa thế, hiện trạng hộ anh chị, giao thông, ...

Chỉ buộc phải bấm chuột, khách hàng thuận tiện xem bài viết liên tưởng hộ anh chị mình thích mua: từ địa thế, hiện trạng hộ anh chị, giao thông…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đưa ra những lời xin riêng cho sự lập trình sẵn, gạn lọc thiết bị cho ngôi nhà đất của chính mình theo suy luận chủ quan. Điều này giúp doanh nghiệp bđs địa ốc có thể vận động biến hóa linh động cá nhân hóa mặt hàng design theo lời xin của khách hàng.Một trong các hậu quả của cách mệnh công nghiệp 4.0 được phần mềm trong ngành bđs địa ốc là công nghệ thông tin thực tiễn ảo (AR). Công nghệ này cho phép các nhà môi giới mang tấm ảnh thực tiễn của mái ấm đến với khách hàng. Môi trường khoảng trống ảo với các thiết bị đã tích thích hợp có thể tạo cảm hứng tour du ngoạn dự án trực tiếp cho khách hàng tại bất kỳ địa chỉ dự án nào, cho dù ở nước ngoài.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn bđs địa ốc lớn đã khởi động phần mềm công nghệ thông tin blockchain để thay thế các phương thức đầu tư bản sắc. Tài sản được số hóa dưới dạng tài sản số. Các Token đại diện cho một trong các những phần độ quý và hiếm của tòa nhà và thanh khoản giao dịch như 1 mã cổ phiếu. Các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài đều có thể sở hữu tỷ suất % nhất thiết tương ứng với con số chi phí họ mua Token.

Các đơn vị tư vấn du học sở hữu bđs địa ốc cũng đều có thể mở mướnt chào bán cổ phần của tòa nhà trên, na ná như IPO. Nhà đầu tư chứ không sở hữu cổ phần sẽ sở hữu các token đổi thay số.

Xu hướng bắt nhịp với phần mềm mới

Nhiều chuyên gia đánh giá cao sức ảnh hưởng của công nghệ thông tin đối với ngành bđs địa ốc, nhất là sự việc được áp dụng blockchain trong ngành chuyên dịch vụ bđs địa ốc.

Theo đó,các doanh nghiệp buộc phải thiết chiến lược để từng bước dẫn vào phần mềm vào hoạt động giải trí. Điều này giúp tạo ưu thế đối đầu cho doanh nghiệp trong bối cảnh sản xuất công nghệ thông tin hàng đầu đã và đang được phát huy.

Pic 2: Chỉ buộc phải nhập địa chỉ hoặc phạm vi hoạt động giải trí là khách hàng tìm thấy nhiều gạn lọc phù thích hợp với chỉ tiêu của chính mình

Chỉ buộc phải nhập địa chỉ hoặc phạm vi hoạt động giải trí là khách hàng tìm thấy nhiều gạn lọc phù thích hợp với chỉ tiêu của chính mình.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup cho là, việc được áp dụng công nghệ thông tin trong ngành bđs địa ốc là xu thế tất yếu. Với việc được áp dụng công nghệ thông tin, tương lai, sẽ không còn có cảnh đông người bị làm phiền từ tin nhắn mời chào mua bđs địa ốc.Thay vào đây, sẽ là những tin tức nhắm trúng đích người dân có lời xin, “kéo” họ tìm đến với các đối tác phân phối độ tin cậy. Công nghệ đóng góp tối ưu ảnh hưởng thanh khoản giao dịch và môi giới, từ đây giúp cải tổ chất lượng tin tức, cắt giảm khoảng tuổi tìm kiếm, tằn tiện ngân sách chi tiêu và ngân sách chi tiêu ngân sách chi tiêu cho người sử dụng và phát hđáng tin cậyh cá nhân hóa trên trọng tâm thương mại này…

Mây Phạm

Sưu Tầm: Internet